ทีดับบลิวแซดฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการลงนามแต่งตั้ง บริษัทหลักทรัพย์ ไซรัส จำกัด (มหาชน) เป็นผู้จัดการการจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน

ข่าวทั่วไป Monday October 31, 2005 14:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส
บริษัท ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (TWZ) หนึ่งในผู้นำในการจัดจำหน่ายและให้บริการด้านอุปกรณ์โทรคมนาคม โดยเป็นผู้ถือสิทธิเฟรนไชนส์ร้านเทเลวิซซึ่งมีสาขามากที่สุด มีความยินดีใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวการลงนามแต่งตั้ง บริษัทหลักทรัพย์ ไซรัส จำกัด (มหาชน) เป็นผู้จัดการจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน พร้อมประกาศราคาโอพีหุ้นของบริษัทฯ
โดยผู้บริหารที่จะร่วมในงาน ได้แก่ นายพุทธชาติ รังคสิริ กรรมการผู้จัดการบริษัท ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นายมานะ พงศานรากุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นายสมภพ กีระสุนทรพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ไซรัส จำกัด (มหาชน)
งานแถลงข่าวดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน 2548 ตั้งแต่ เวลา 10.00-11.00 น. ณ ห้องมณฑาทิพย์ 1 โรงแรม โฟร์ซีซั่นส์
คุณชัยวัฒน์ สิมะวัฒนา / คุณพชรวดี จุโลทัย
บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด (มหาชน)
โทร. 0-2662-2266
โทรสาร 0-2204-2662--จบ--