บล.ทิสโก้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวและ Workshop บริการใหม่

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday November 24, 2014 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป เนื่องด้วย บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด จะจัดให้มีการเปิดตัวและ Workshop บริการใหม่ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการลงทุนให้แก่นักลงทุนในตลาดหุ้นทั้งมือใหม่และมืออาชีพ เพื่อตอบโจทย์นักลงทุนยุคใหม่ที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทมากขึ้น ตามวิสัยทัศน์ของทิสโก้ในการเป็นที่ปรึกษาการลงทุนที่ครบวงจร ในโอกาสนี้จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานเปิดตัวและ Workshopบริการดังกล่าว ในวันพุธที่ 26 พฤศจิกายน2557เวลา 10:00 – 11.30 น. ณ ธนาคารทิสโก้ สาขา สยามสแควร์วัน ชั้น 6 อาคารสยามสแควร์วัน ถ.พระราม 1 โดยมีกำหนดการดังนี้ 10.00 – 10.30 น. - ลงทะเบียน 10.30 – 11.00 น. - เปิดตัวบริการ โดย คุณธรัฐพร เตชะกิจขจร กรรมการผู้จัดการ บล.ทิสโก้ 11.00 – 11.30 น. - Workshop บริการใหม่ โดย คุณอภิชาติ ผู้บรรเจิดกุล ผู้อำนวยการสายงานวิเคราะห์เชิงกลยุทธ์ บล.ทิสโก้ 11.30 น. - รับประทานอาหารกลางวัน บล. ทิสโก้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านร่วมงานในครั้งนี้ หากท่านต้องการยืนยันการเข้าร่วมงาน หรือมีคำถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ นันทรัตน์ ชาญชาคริตพงศ์ (แนน) ฝ่ายนิเทศสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0-2633-6906 หรือที่อีเมลpr.tisco@gmail.com