สมาคมการขายตรงไทยจัดสัมมนาพิเศษ ให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการและนักธุรกิจอิสระ

ข่าวทั่วไป Friday November 28, 2014 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--สยามพีอาร์ คอนซัลแทนท์ สมาคมการขายตรงไทย โดยฝ่ายการศึกษา จัดงานสัมมนาพิเศษถ่ายทอดความรู้ให้กับสมาชิกของสมาคมฯ ทั้งที่เป็นผู้ประกอบการธุรกิจขายตรงและนักธุรกิจอิสระ โดยมี นางภคพรรณ ลีวุฒินันท์ นายกสมาคมการขายตรงไทย เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ภายใต้หัวข้อการสัมมนาการให้ความรู้ด้านภาษีอากรที่น่าสนใจ อาทิ ใบกำกับภาษี ค่าลดหย่อนของภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา แนวคิดเกี่ยวกับค่าลดหย่อนการท่องเที่ยว และแนวคิดเกี่ยวกับภาษีมรดก ซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร. ณิชาภา วงศ์กีรติกุล สำนักบริหารภาษีธุรกิจขนาดใหญ่ กรมสรรพากร เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ พร้อมกันนี้ยังได้จัดสัมมนาวิธีการสร้างแรงบันดาลใจในการขายให้กับนักธุรกิจอิสระ ในหัวข้อ ปลุกยักษ์ สร้างพลังใจ ปลุกไฟในการขาย เพื่อกระตุ้นศักยภาพในตัวของนักธุรกิจอิสระ โดยได้รับเกียรติจากนักสร้างแรงบันดาลใจระดับแนวหน้าของเมืองไทย โค้ช สิริลักษณ์ ตันศิริ ผู้เชี่ยวชาญพิเศษการปลุกพลังใจปลุกไฟในการทำงาน ปรับเปลี่ยนทัศนคติวิธีคิด และสร้างแรงบันดาลใจให้คนอยากพัฒนาตัวเอง เพื่อยกระดับความสำเร็จในการทำงานและเพิ่มความสุขในการใช้ชีวิต ณ โรงแรม แมนดาริน สามย่าน กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้