ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(1 ธันวาคม 2557)

ข่าวเศรษฐกิจ Monday December 1, 2014 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--อินโฟเควสท์ วันจันทร์ที่ 1 ธันวาคม 2557 08.30 น. Telecom & Innovation จัดสัมมนา “Thailand – The Great Mission to Digital Economy: An evolution from next generation mobile technology” ณ Centara Grand at Central Plaza Ladprao 10.00 น. ก.ล.ต. แถลงข่าว “แผนการดำเนินงานของ ก.ล.ต. ปี 2558” ณ อาคารสำนักงาน ก.ล.ต. ถ.วิภาวดีรังสิต 10.00 น. - 21.00 น. งานแสดงสินค้าเทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2558 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 10.30 น. กสท โทรคมนาคม และ ดีแทค จัดพิธีลงนามในบันทึกความ เข้าใจเพื่อส่งเสริมการใช้โครงสร้างพื้นฐานและโครง ข่ายโทรคมนาคมร่วมกัน ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) 12.00 น. - 22.00 น. งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 31 13.00 น. สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย จัดงาน สัมมนา “CEO TALK : 2015 จุดเปลี่ยนอุตสาหกรรมยาน ยนต์ไทย” 13.30 น. บริษัทหลักทรัพย์ เอเชีย เวลท์ จำกัด จัดงานสัมมนา "2015 Investment Outlook" ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น กรุงเทพฯ 14.10 น. พีทีจี เอ็นเนอยี จัดงาน Opportunity Day ณ อาคาร ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย