ข่าวทั่วไป Tuesday December 2, 2014 10:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาจัดงานคริสต์มาสการกุศลเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข พบกับซานตา ครอสที่มาสร้างความสนุกสนาน ถ่ายรูปและแจกของขวัญคริสต์มาสแก่เด็กๆ ชมการแสดงตลอดทั้งงาน กิจกรรมบนเวที เกมส์ ของรางวัล การจำหน่ายสลากการกุศลเพื่อลุ้นรับที่พัก เครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่นๆ ร้านจำหน่ายสินค้าการกุศลจากโรงเรียน หน่วยงาน สมาคมและมูลนิธิต่างๆ ในพัทยา วันที่ 29 พฤศจิกายน 2557 เวลา 09.00 – 14.00 น. ณ บริเวณล็อบบี้ อาคารอี โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาจัดงานคริสต์มาสการกุศลเพื่อสร้างความสนุกสนานและส่งความสุขให้เด็กๆในเมืองพัทยา ภายในงานมีกิจกรรมบันเทิงตลอดทั้งงาน อาทิ ชมการแสดงของเด็กๆ จากมูลนิธิคุณพ่อเรย์, Mercy Center, International School of Chonburi, Seven Flower Kindergarten School, Dance Studio, International Russian School of Ballet Rosinka Pattaya, Pattaya Christian Church พร้อมกันนี้ยังมีกิจกรรมบนเวที เกมส์ ของรางวัล บูทจำหน่ายสินค้าเพื่อการกุศลจากภาคเอกชนและมูลนิธิต่างๆ อาทิ French Ensemble Club, Jomtiens Club, Sparrow home of Childrens, Rotary International, German Speaking Ladies Group, Camillian Social Center, Take Care Kids Thailand Foundation, Jesters Care for Kids, Fountain of Life Center, North Star Library, The Old Age Home Banglamung, สโมสรไลออนส์, สโมสรโรตารี, โรงแรมแมริออท พัทยา, Mercy Scholarship Pattaya, มูลนิธิบ้านจริงใจ, มูลนิธิคุณพ่อเรย์, ศูนย์ธารชีวิต นอกจากนี้ภายในงานยังมีการขายสลากการกุศลเพื่อลุ้นรับรางวัลจากองค์กรที่ช่วยสนับสนุนมากมาย อาทิ ห้องพักพร้อมอาหารเช้า เครื่องใช้ไฟฟ้า บัตรรับประทานอาหาร ฯลฯ โดยรายได้จากการจำหน่ายสินค้าและสลากการกุศลจะนำไปช่วยเหลือผู้ยากไร้เพื่อให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และยังได้พบกับซานตาครอสที่จะชวนเด็กๆ ถ่ายรูปที่ระลึก เข้าเยี่ยมผู้ป่วย และแจกของขวัญต้อนรับวันคริสต์มาสอีกด้วย โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาได้จัดกิจกรรมเพื่อต้อนรับเทศกาลต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เช่น กิจกรรมสุขสันต์วันเกิดผู้ป่วย กิจกรรมวันสงกรานต์ กิจกรรมวันลอยกระทง กิจกรรมวันคริสต์มาส ฯลฯ ทั้งนี้ เพื่อให้ผู้ป่วยได้มีโอกาสเฉลิมฉลองเทศกาลสำคัญๆ และเป็นการสร้างบรรยากาศที่ดีให้แก่ผู้ป่วย อีกทั้งโรงพยาบาลได้เป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือสังคม โดยให้กลุ่มมูลนิธิ สมาคม ชุมชน โรงเรียน ได้มีโอกาสนำเสนอผลิตภัณฑ์ของกลุ่มเพื่อหารายได้ไปพัฒนาหรือนำไปดูแลผู้ที่อยู่ในความคุ้มครอง หรือผู้ที่ด้อยโอกาส