ภาพข่าวหนังสือภาพมีชีวิต

ข่าวทั่วไป Wednesday December 3, 2014 16:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--แปลน ฟอร์ คิดส์ บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด ร่วมกับ อุทยานการเรียนรู้ TK park จัดแถลงข่าวโครงการ “ฉันรักในหลวง มหัศจรรย์การอ่านผสานเทคนิค AR 87 พรรษา พระภัทรมหาราช” นำเสนอสื่อส่งเสริมการอ่านด้วยเทคโนโลยี Augmented Reality กับหนังสือภาพเรื่อง “ฉันรักในหลวง” เขียนโดย น้านกฮูก ภาพโดย นพดล กำจรไพศาล พลิกโฉมการเล่านิทานแบบมีชีวิตที่สามารถชมภาพเคลื่อนไหวสามมิติพร้อมเสียงเพลง เพื่อให้เด็กเรียนรู้ได้อย่างสนุกสนานและสร้างแรงจูงใจในการอ่านมากขึ้น พร้อมจัดเสวนาบนเวที นำโดย คุณริสรวล อร่ามเจริญ, ดร.ทัศนัย วงศ์พิเศษกุล, อ.กิตติคุณ สดประเสริฐ, อ.ธันยา นวลละออง, คุณพชร ปัญญายงค์ โดยมี คุณนิหน่า สุฐิตา ปัญญายงค์ เป็นผู้ดำเนินรายการ ณ ลานสานฝันอุทยานการเรียนรู้ TK park ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล ทั้งนี้ สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ฟรีทั้งระบบ Android และ iOs โดยพิมพ์คำว่า “ฉันรักในหลวง” รายได้จากการจำหน่ายหนังสือนำขึ้นทูลเกล้าฯถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวโดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย บุคคลในภาพ คุณริสรวล อร่ามเจริญ, กรรมการผู้จัดการ บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด (ที่สามจากขวา) ดร.ทัศนัย วงศ์พิเศษกุล, ผู้อำนวยการสำนักอุทยานการเรียนรู้ TK park (ที่สองจากขวา) อ.ธันยา นวลละออง, นักวิจัยผู้สร้างสรรค์เทคโนโลยี AR (ที่สี่จากขวา) น้านกฮูก, ผู้เขียนเรื่องฉันรักในหลวง (ที่สองจากซ้าย) คุณนพดล กำจรไพศาล, ผู้เขียนภาพฉันรักในหลวง (ที่สามจากซ้าย) คุณพชร ปัญญายงค์, นักธุรกิจรุ่นใหม่กับบทบาทคุณพ่อคนเก่ง (ที่หนึ่งจากขวา) คุณนิหน่า สุฐิตา ปัญญายงค์, พิธีกรและนักร้องชื่อดัง (ที่หนึ่งจากซ้าย)