บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) จำกัด จัด “พิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์กองทุนเปิด เมย์แบงก์ อีทีเอฟ 4 กองทุน”

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday December 4, 2014 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--ธามดี พลัส บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม “พิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์กองทุนเปิด เมย์แบงก์ อีทีเอฟ 4 กองทุน” โดยมี ดร. ตรีพล ภูมิวสนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) จำกัด เข้าร่วมงาน และได้รับเกียรติจาก ดร. รินใจ ชาครพิพัฒน์ ผู้ช่วยผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ให้เกียรติกล่าวเปิดงานพิธีดังกล่าว งานดังกล่าวจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 15 ธันวาคม 2557 เวลา 09.30 – 10.30 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 8.30 น. ลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 9.15 น. ผู้บริหาร บลจ.เมย์แบงก์ จุดธูปเทียนถวายเครื่องสักการะศาลพระภูมิ 9.30 น. พิธีกรกล่าวเริ่มงาน กล่าวแสดงความยินดี โดย ดร.รินใจ ชาครพิพัฒน์ ผู้ช่วยผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 9.35 น. กล่าวขอบคุณ โดย ดร.ตรีพล ภูมิวสนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) จำกัด 9.40 น. มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี โดย ดร.รินใจ ชาครพิพัฒน์ ผู้ช่วยผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 10.00 น. พิธีเปิดการซื้อขายอย่างเป็นทางการ 10.10 น. ถ่ายภาพบนเวที 10.20 น. เสร็จสิ้นพิธี พร้อมให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน