“เอเจที คอนซัลแทนท์ซี่” เผยโครงการใหม่ เดินหน้าส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ข่าวทั่วไป Thursday December 4, 2014 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ เอเจที คอนซัลแทนท์ซี่ บริษัทที่ปรึกษาธุรกิจด้านสุขภาพและการบริการคลื่นลูกใหม่ของไทย เผยโฉมโครงการรีสอร์ทสุขภาพใหม่ล่าสุดในประเทศมาเลเซียที่บริษัทฯ ได้เข้าไปเป็นที่ปรึกษา พร้อมกระตุ้นให้สถานพยาบาลและผู้ให้บริการด้านสุขภาพของไทยไปลงทุนให้บริการในโครงการดังกล่าว เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่จากนานาชาติและส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพของไทยในยุคประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (เออีซี) โครงการดังกล่าวมีชื่อว่า “สุไหง ปุไล เวลเนส รีสอร์ท” (Sungai Pulai Wellness Resort) ตั้งอยู่ติดกับเขตป่าชายเลนอนุรักษ์อันอุดมสมบูรณ์ของพื้นที่ชุมน้ำสุไหง ปุไล ในรัฐยะโฮร์ สุไหง ปุไล เวลเนส รีสอร์ท พัฒนาโดยบริษัท ดิเมนซี พาโนรามา ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังในมาเลเซีย ในเครือเอ็มบีกรุ๊ป โดยเอเจที คอนซัลแทนท์ซี่ ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาของศูนย์สุขภาพหรือ ‘เวลเนส คลับเฮาส์’ และคัดสรรผู้ให้บริการด้านสุขภาพส่วนบุคคลในระดับเอ็กซ์คลูซีฟ หรือที่เรียกว่า concierge medical services เพื่อให้ผู้พักอาศัยที่มีความต้องการด้านการแพทย์ได้รับบริการที่เหมาะสมโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากทั่วมาเลเซียและต่างประเทศ นายแอนโธนี จู๊ด ตัน ผู้ก่อตั้งและหัวหน้าคณะที่ปรึกษา บริษัท เอเจที คอนซัลแทนท์ซี่ จำกัด กล่าวว่า “เรารู้สึกภาคภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในโครงการขนาดใหญ่นี้ ซึ่งนอกจากจะเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมของบริษัทที่ปรึกษารุ่นใหม่อย่างเราแล้ว ยังเป็นโอกาสครั้งสำคัญของผู้ให้บริการด้านการแพทย์และสุขภาพของไทย เพราะเรากำลังคัดเลือกผู้ให้บริการ concierge medical services มาให้บริการที่เวลเนส คลับเฮาส์ ของรีสอร์ทแห่งนี้ “โครงการ สุไหง ปุไล เวลเนส รีสอร์ท จะมีบทบาทสำคัญในการช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดังนั้นนอกจากจะเป็นโอกาสในการขยายธุรกิจมายังตลาดใหม่ที่มีศักยภาพสูงแล้ว ผู้ให้บริการด้านการแพทย์และสุขภาพจะได้ขยายฐานผู้ใช้บริการให้ครอบคลุมทั้งชาวมาเลเซีย และสิงคโปร์ อีกทั้งยังรวมถึงนักท่องเที่ยวจากประเทศจีน ฮ่องกง ไต้หวัน และรัสเซียอีกด้วย ซึ่งจะช่วยเสริมความได้เปรียบสำหรับการแข่งขันในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในอนาคต นอกจากนี้ยังเป็นการเสริมสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยในฐานะแหล่งรวมบริการสุขภาพระดับพรีเมียม ทำให้ไทยเป็นหนึ่งในจุดหมายสำคัญด้าน concierge medical services ซึ่งจะช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวที่ต้องการบริการด้านสุขภาพที่ซับซ้อนมากยิ่งขึ้น” นายแอนโธนีกล่าว สุไหง ปุไล เวลเนส รีสอร์ท มีกำหนดเปิดตัวโครงการต้นปีหน้า การก่อสร้างเฟสแรกซึ่งประกอบด้วยที่พักอาศัย 2 โซนและเวลเนส คลับเฮาส์ คาดว่าจะแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2560 นอกจากนี้ เอเจที คอนซัลแทนท์ซี่ ยังได้ร่วมมือกับ Hong Kong Xinying Medical Group และโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอลเซ็นเตอร์ ในโครงการด้านการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพที่มีชื่อว่า ‘Dr Bangkok’ ซึ่งมุ่งอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าจากประเทศจีนได้เข้าถึงบริการด้านการท่องเที่ยวและการแพทย์ของไทย โดยเป็นการผสมผสานระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว การตรวจสุขภาพ การรักษาด้านฮอร์โมนและเวชศาสตร์ฟื้นฟูสภาวะเสื่อมของร่างกาย รวมถึงเป็นที่ปรึกษาของ Puxiang Multi Dimension Healthcare ในกรุงปักกิ่ง และในเร็วๆ นี้ยังมีแผนจะเปิดบริการใหม่ด้านการบริหารจัดการโรงแรมและธุรกิจสุขภาพอีกด้วย เกี่ยวกับ เอเจที คอนซัลแทนท์ซี่ เอเจที คอนซัลแทนท์ซี่ เป็นบริษัทที่ปรึกษาธุรกิจด้านสุขภาพ การท่องเที่ยวและการบริการ ที่มีขอบเขตการให้บริการทั่วเอเชีย ก่อตั้งที่กรุงเทพฯ ในปี พ.ศ. 2556 โดยนายแอนโธนี จู๊ด ตัน ชาวสิงคโปร์ผู้มีประสบการณ์อย่างกว้างขวางในฐานะนักการโรงแรมและผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ เอเจที คอนซัลแทนท์ซี่ ให้บริการด้านการวางกลยุทธ์การบริหารงานและการดำเนินธุรกิจด้วยความคิดสร้างสรรค์ การพัฒนาโซลูชั่นการตลาด และการสร้างเครือข่ายความร่วมมือกับผู้ชำนาญการในสาขาที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ศาสตร์ด้านการแพทย์และศิลปะในการให้บริการด้านสุขภาพสอดประสานกันได้อย่างลงตัว ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด โทร. 0-2610-2383 โทรสาร 0-2610-2345 บริษัท เอเจี คอนซัลแทนซี จำกัด โทร. 0-2120 9636