บีไชน์ ขอแนะนำ Slinn (สลินน์) สำหรับผู้ที่ต้องการมีหุ่นสวยเพรียวกระชับ ช่วยยับยั้งทั้ง แป้ง, น้ำตาล และไขมันจากอาหาร เพียงดูตัวเองด้วย “สลินน์” ง่ายๆ แค่วันละเม็ด

ข่าวบันเทิง Monday December 8, 2014 15:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์ บริษัท บีไชน์ นูทริชั่น พลัส จำกัอ ขอแนะนำ Slinn (สลินน์) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเสริม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีหุ่นสวยเพรียวกระชับ ประกอบด้วย แอล-คาร์นิทีน แอลทาร์เทรต เข้มข้นสูงถึง 500 มก. และสารสกัดจากถั่วขาวสูงถึง 500 มก. เผาผลาญไขมันส่วนเกิน ทั้งยังยับยั้งได้ทั้ง แป้ง, น้ำตาล และไขมันจากอาหาร เพิ่มประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วย สารสกัดจากกระบองเพชร, สารสกัดจากเมล็ดกาแฟไม่คั่ว, สารสกัดจากผลส้มแขก,สารสกัดจากเคลป์, วิตามินบี 6 และโครเมียม รับประทานง่าย แค่วันละ 1 เม็ด มีจำหน่ายที่ร้านวัตสัน ร้านยาเอ็กซ์ตร้า และ 7-Catalog ราคากล่องละ 399 บาท กล่องหนึ่งบรรจุ 30 เม็ด สามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.bshine.co.th โทร 02-525-1404-5
แท็ก แป้ง