ภาพข่าวเครือสหวิริยารวมใจ เทิดไท้องค์ราชัน “รักในหลวง รักษ์บางสะพาน 2557”

ข่าวทั่วไป Tuesday December 9, 2014 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--สหวิริยาสตีลอินดัสตรี นายวีระ ศรีวัฒนตระกูล ผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ นายเวรัชช์ ธาราสมบัติ นายอำเภอบางสะพาน นางสาววนิดา จีรกุล นายกองค์การบริหารส่วนตำบลแม่รำพึง นายณรงค์พงศ์ โพธิสมบัติ ที่ปรึกษาเครือสหวิริยา นำคณะผู้บริหาร พนักงานบริษัท และประชาชนชาวบางสะพานประมาณ 1,400 คน ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ภายใต้ “โครงการเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ รักในหลวง รักษ์บางสะพาน 2557” ซึ่งประกอบด้วยกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติระยะทาง 3 กิโลเมตร เส้นทางจากศาลาอเนกประสงค์หมู่ที่ 5 ตำบลแม่รำพึง ไปยังองค์การบริหารส่วนตำบลแม่รำพึง เพื่อแสดงถึงพลังความสามัคคีและจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ และกิจกรรมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำทะเล อาทิ พันธุ์เต่า กุ้งและปลาจำนวน 9ล้านตัว เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ พร้อมทั้งคืนความอุดมสมบูรณ์ทรัพยากรชายฝั่งของอำเภอบางสะพาน และเพิ่มแหล่งอาหาร และแหล่งรายได้ให้แก่ชาวประมงในชุมชน ณ บริเวณหน้าองค์การบริหารส่วนตำบลแม่รำพึง อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อเร็วๆ นี้