12.12 The Online Fever, Zalora และ E-commerce ยักษ์ใหญ่ของเมืองไทยจับมือกันสร้างตำนานแห่งโปรโมชั่นสุดพิเศษเพียง 24 ชั่วโมงนี้เท่านั้น

ข่าวทั่วไป Thursday December 11, 2014 09:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--ซาโลร่า ZALORA, Asia’s online fashion destination, จับมือพันธมิตรกว่า 100 เจ้าทั่ว Southeast Asia และฮ่องกง จัดมหกรรมการช้อปยิ่งใหญ่แห่งปีด้วยดิลดึงดูดใจในวันที่ 12 ธันวาคมนี้ ที่เรียกได้ว่าเป็น Cyber Sale ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคพื้นเอเชีย เทียบเท่ากับ Cyber Monday และ Singles Day ซึ่งเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าเพื่อจะได้ช้อปแบรนด์โปรดและบริการทั้งแฟชั่น อาหาร สินค้าเกี่ยวกับความงาม การเดินทางได้แบบจุใจอีกด้วย ZALORA, Clickbus, Easytaxi, Foodpanda, Groupon, ShopAt7.com และ HotelQuickly ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญกับหนึ่งเดือนโปรโมชั่นสุดพิเศษด้วยสินค้าและบริการออนไลน์ทุกรูปแบบที่ตั้งเป้าไปที่กลุ่มลูกค้ากว่า 10 ล้านคนทั่วประเทศ Jose Ojeda กรรมการผู้จัดการบริษัท ซาโลร่า (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ด้วยแคมเปญ The online Fever เรามุ่งหวังว่าจะสามารถดึงดูดลูกค้าคนไทยให้เข้ามาช้อปปิ้งและจับจ่ายออนไลน์ได้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อบริษัทที่ดำเนินธุรกิจในด้านออนไลน์ต่าง ๆ ร่วมมือกันจัดโปรโมชั่นอันหลากหลายทั้งในเรื่องของส่วนลดและการนำเสนอสินค้าที่ไม่ซ้ำกันรวมไปถึงการบริการอันรวดเร็วผ่านประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สนุกสนานก็น่าจะเป็นแรงจูงในให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าออนไลน์และมองเห็นผลประโยชน์ที่จะได้รับในการช้อปปิ้งกับแคมเปญพิเศษนี้ ปัจจุบันตลาด e-commerce ในประเทศไทยเติบโตอย่างต่อเนื่องและมีโอกาสในการพัฒนาไปอย่างรวดเร็วอ้างอิงจากตัวเลขของการช้อปปิ้งออนไลน์และส่วนแบ่งการตลาดในการใช้มือถือของคนในประเทศที่เพิ่มมากขึ้นเป็น 50 ล้านคนภายในปี 2018" เป้าหมายของซาโลร่า 12.12 Online Fever คือช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของ e-commerce ด้วยการร่วมมือกับพันธมิตรออนไลน์หลากหลายสินค้าในภาคพื้นเดียวกันเพื่อผลักดันให้ลูกค้าได้จับจ่ายใช้สอยบนโลกออนไลน์ด้วยความมั่นใจยิ่งขึ้น