ยูเรกา ดีไซน์ จัดแถลงข่าว “เปิดตัว 2 บริษัทย่อย พร้อมเปิดแผนการดำเนินธุรกิจในปี 2558”

ข่าวยานยนต์ Thursday December 11, 2014 12:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--IR Network บริษัท ยูเรกา ดีไซน์ จำกัด (มหาชน) หรือ EUREKA ดำเนินธุรกิจให้บริการออกแบบและผลิตเครื่องจักร สำหรับใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมการประกอบและผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ โดยออกแบบและผลิตให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์หลายกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นบริษัทผู้ประกอบรถยนต์ รถจักรยานยนต์ หรือบริษัทผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ ขอเรียนเชิญ สื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว “เปิดตัว 2 บริษัทย่อย พร้อมเปิดแผนการดำเนินธุรกิจในปี 2558 ” ในวันศุกร์ที่ 12 ธันวาคม เวลา 10.00 -12.00 น. ณ ห้อง Board room 3 ชั้น 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ผู้บริหารที่จะเข้าร่วมการแถลงข่าวในครั้งนี้ประกอบด้วย คุณนรากร ราชพลสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูเรกา ดีไซน์ จำกัด (มหาชน) คุณวิเชษฐ์ เมืองจันทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูเรกา ออโตเมชั่น จำกัด คุณศิริชัย ชูดวง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูเรกา เทรดดิ้ง จำกัด