ไตร พร็อพเพอตี้ จัดกิจกรรม “Glitter Christmas Party” เอาใจลูกค้าพร้อมกระตุ้นยอดขายส่งท้ายปลายปี 57

ข่าวอสังหา Friday December 12, 2014 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--วีม คอมมูนิเคชั่น เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัทไตร พร็อพเพอตี้ จำกัด จัดงาน “Glitter Christmas Party” ขึ้นที่สำนักงานขายโครงการสเคป คอนโด ซึ่งเป็นกิจกรรมส่งเสริมการขาย โดยจำลองบรรยากาศแห่งความสุข สนุกสนาน เพื่อ ต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์ที่กำลังจะมาถึง งานในครั้งนี้มีลูกค้าให้ความสนใจโครงการสเคป คอนโด มากพอสมควร โดยส่วนใหญ่เป็นลูกค้าที่ได้ลงทะเบียนล่วงหน้ามาทางเว็บไซต์และเฟสบุ๊คของโครงการ นอกจากนี้ยังมีลูกค้าที่เข้ามาแบบ Walk in ที่ได้รับข้อมูลกิจกรรมผ่านทางสื่อต่างๆ ภายในงานมีการเปิดให้ชมห้องตัวอย่างทุกแบบให้ลูกค้าได้เยี่ยมชมและให้เลือกซื้อ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ลูกค้าได้ร่วมสนุก อาทิ การเพ้นท์เคสโทรศัพท์มือถือ และมีของรางวัลให้ลุ้นติดมือกลับบ้านกันอีกมากมาย อาทิ ตั๋วหนัง SFX ร่ม แก้ว เสื้อ เป็นต้น สำหรับโครงการสเคป คอนโด เป็นคอนโดแต่งครบพร้อมอยู่ เหมาะทั้งอยู่เองและซื้อเพื่อลงทุนปล่อยเช่าก็ง่าย เนื่องจากโครงการตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้งติดถนนใหญ่ ใกล้ลากูน่า และย่านเชิงทะเลเป็นย่านที่เต็มไปด้วยไลฟ์สไตล์ มีทั้งสนามกอล์ฟและคลับเฮ้าส์ รวมไปถึงแหล่งช็อปปิ้งต่างๆ จึงทำให้ย่านนี้เหมาะแก่การพักอาศัย อีกทั้งช่วงเทศกาลย่านนี้ยังเป็นแหล่งพักผ่อนติดลำดับต้นๆ ของเกาะ จึงส่งผลให้ราคาค่าเช่าสำหรับห้องชุดพักอาศัยในย่านนี้มีราคาที่ปรับสูงขึ้นและยังเป็นที่ต้องการของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เหมาะแก่ผู้ที่ต้องการซื้อเพื่อลงทุน สำหรับกิจกรรมครั้งต่อไปของบริษัทไตร พร็อพเพอตี้ คือ “Thanksgiving Party” ร่วมสนุกกับบรรยากาศ แสนอบอุ่นพร้อมดื่มด่ำกับ Christmas High Tea และกิจกรรม DIY ชิคๆ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จอง 5,000 รับเงินคืนสูงสุด 130,000 บาท ฟรี! ตั๋วหนัง SFX 2 ที่นั่งทันที เมื่อจองสิทธิ์และเข้าร่วมกิจกรรม ที่http://www.zphuket.com/archive/contact.php หรือ 094 486 0234-5 ในวันที่ 13 - 14 ธ.ค.นี้ ณ สำนักงานขายโครงการสเคป คอนโด ภูเก็ต
แท็ก คริสมาส