“ป๊อบ ปองกูล” จับมือ “โก๋เอ็ม – บุดดาเบส” ชวนคนใจบุญ ร่วมงาน “อีฟ #3 แอนนิมอล ปาร์ตี้” นำเงินช่วยเหลือสมาคมพิทักษ์สัตว์(ไทย)

ข่าวบันเทิง Friday December 12, 2014 14:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.-- แม้ช่วงนี้จะมีงานรุมเร้า ทั้งงานเพลง คอนเสิร์ต หรือแม้แต่งานแสดงภาพยนต์ หนุ่มร่างท้วมน้ำเสียงอบอุ่น“ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง” ก็ไม่ละทิ้งความตั้งใจ ยังแบ่งเวลามาสร้างสรรค์ช่วงเวลาดีๆ เพื่อสังคม ที่เจ้าตัวทุ่มใจจัดต่อเนื่องมาตลอดสองปีที่ผ่านมา ในกิจกรรมงาน IF (อีฟ) ล่าสุด “ป๊อบ ปองกูล” ร่วมมือ “โก๋เอ็ม - บุดดาเบลส” จัดงาน “อีฟ” ครั้งที่ 3 ตอน “แอนนิมอล ปาร์ตี้” พร้อมเชิญชวนเพื่อนๆ และแฟนเพลงร่วมทำกิจกรรม เพื่อนำรายได้ช่วยเหลือสมาคมพิทักษ์สัตว์(ไทย) โดย “ป๊อบ” กล่าวว่า “สำหรับงาน อีฟ ก็เป็นกิจกรรมเล็กๆ ที่ป๊อบตั้งใจอยากจะแบ่งปันเรื่องราวดีๆ ให้กับสังคม ซึ่งหลังจากจัดมาแล้วสองครั้ง ก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากหลาย ๆ ฝ่าย ทำให้ได้รับเงินจำนวนหนึ่งไปช่วยเหลือองค์กรต่างๆ ที่ต้องการเงินสนับสนุนได้ใช้ประโยชน์ สำหรับงานอีฟปีนี้ ป๊อบก็ได้ร่วมมือกับ โก๋เอ็ม-บุดดาเบลส จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 โดยใช้ชื่อว่า “อีฟ #3 แอนนิมอล ปาร์ตี้” เพื่อนำรายได้แบบไม่หักค่าใช้จ่ายไปช่วยเหลือสมาคมพิทักษ์สัตว์(ไทย) เป็นองค์กรพัฒนาเอกชนด้านการอนุรักษ์และคุ้มครองสัตว์และสิ่งแวดล้อมของไทย ซึ่งป๊อบและโก๋เอ็ม ทราบมาว่าขณะนี้สมาคมฯ กำลังประสบปัญหาด้านการสนับสนุนเงินทุนและการประชาสัมพันธ์ จนถึงขั้นอาจจะต้องปิดตัวลง จึงได้จัดงานอีฟครั้งนี้ขึ้น และอยากเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมทำบุญกัน ในวันอาทิตย์ที่ 14 ธันวาคม นี้ ที่ร้านคอฟฟี่โมเดล ย่านสะพานควาย ตั้งแต่เวลา 14.00 – 18.00 น. ภายในงานจะเป็นปาร์ตี้รูปแบบสนุกสนาน ทั้งการจำหน่ายเสื้อยืดที่ระลึกของงาน ที่นอกจากจะมีขายผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ whitemusicrecoed แล้ว ยังมีขายภายในงานด้วย ซึ่งปีนี้ก็ได้พี่ “ป๊อด โมเดอร์ด๊อก” และ “ลัลลาเบลล์” ศิลปินอิสระ ร่วมออกแบบลายเสื้อเท่ๆให้ด้วย รวมถึง Flea Market สินค้าอาหารจากร้านค้าใจบุญ และร้านค้าของดารา ร้านค้าสำหรับสัตว์ต่างๆ รวมถึงกิจกรรมสนุกๆ อาทิ เพ้นท์หน้ารูปสัตว์ โดยดิว The Star และเพื่อนศิลปากร, สอยดาวของที่ระลึกศิลปิน, ถ่ายรูปร่วมกับแก๊งค์สัตว์รับเชิญ ฯลฯ และแน่นอนตลอดทั้งงาน จะมีคอนเสิร์ตสนุกๆ ให้ได้ชมกัน ซึ่งนอกจาก ป๊อบ และ โก๋เอ็ม จะขึ้นไปร้องแล้ว ยังมีเพื่อนพี่น้องศิลปินหลากหลายค่าย อาทิ ลุลา, พิจิกา, แพรว คณิตกุล, เป๊ก ผลิตโชค, ว่าน ธนกฤต, สงกรานต์ The Voice, ตู่ ภพธร, ดิว อรุณพงษ์, คชา AF, เน็ตไอดอล เอิ๊ต ภัทรวี และ พลอยชมพู และอีกมากมาย ที่จะหมุนเวียนกันมาขึ้นโชว์บนเวทีในสไตล์อคูสติก เบาๆ ฟังสบายๆ ผ่อนคลายให้ทุกคนได้มีความสุขและทำบุญร่วมกัน คาดว่าสนุกแน่นอน อยากชวนให้มากันเยอะๆ นะครับ”