ภาพข่าวททบ. เปิดปฐมฤกษ์ แถลงผังรายการประจำปี 2558 อย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้แนวคิด “TV5 HD 1 สานพลัง สร้างสังคม เพื่อความสุขที่ยั่งยืน”

ข่าวบันเทิง Friday December 12, 2014 17:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก พลเอก สุรวัช บุตรวงษ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก เป็นประธานงานเปิดตัวผังรายการประจำปี 2558 ภายใต้แนวคิด “TV5 HD 1 สานพลัง สร้างสังคม เพื่อความสุขที่ยั่งยืน” โดยมีผู้บริหาร เจ้าหน้าที่สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก พร้อม ผู้ร่วมผลิตรายการ ผู้เช่าบริการโครงข่าย เอเจนซี่ บริษัทโฆษณา ศิลปิน ดารา สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานกว่า 400 คน ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก เพื่อเป็นการประกาศทิศทางการจัดผังรายการและการผลิตรายการข่าวที่เพิ่มขึ้นทั้งความเข้มข้นและช่วงเวลา นำเสนอต่อเนื่องตลอดทั้งวันด้วยสัดส่วน รายการข่าว 40% รายการสาระความรู้ 30% และรายการบันเทิง 30% ซึ่งตัวเลขดังกล่าวสอดคล้องกับแผนการปรับสัดส่วนรายการในการเปลี่ยนผ่านไปสู่ความเป็นทีวีบริการสาธารณะเพื่อความมั่นคง ในปี 2561 ของ กสทช. อีกทั้งเป็นการแสดงให้เห็นถึงพลังความร่วมมือระหว่างผู้ร่วมผลิตรายการที่ยังคงสร้างสรรค์รายการดีๆ ร่วมกับสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกต่อไป