ภาพข่าวPYLON พบนักลงทุนในงาน Opportunity Day ไตรมาส3/57

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday December 15, 2014 10:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--IR PLUS คุณชเนศวร์ แสงอารยะกุล (กลาง) ประธาน กรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไพลอน จำกัด (มหาชน) (PYLON) พร้อมด้วย คุณบดินทร์ แสงอารยะกุล (ซ้าย)กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ และ คุณพิสันติ์ ศิริศุขสกุลชัย (ขวา) กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ ร่วมนำเสนอข้อมูลต่อนักลงทุน นักวิเคราะห์ และสื่อมวลชน ในงาน Opportunity Day ประจำไตรมาส ที่3/2557 ซึ่งจัด ขึ้น ณ ห้อง 1101 อาคารตลาดหลัก ทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดย PYLON วางเป้าหมาย ราย ได้ทั้งปี 57 เติบโตสูงสุดเป็น ประวัติการณ์ หรือรายได้แตะที่ระดับ 1,400 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากเป้าหมายเดิมที่วางไว้ 1,200 ล้านบาท เนื่องจากแนวโน้ม Q4/57 ทำผลงานโตสวย จากการรับงานใหม่อย่างต่อเนื่อง หนุนปัจจุบัน Backlog เพิ่มขึ้นแตะ ระดับ 900 ล้านบาท จะรับรู้รายได้ในไตรมาสสุดท้ายราว 45 % มั่นใจ ผลงานทั้งปี 57 ที่ วางไว้ไม่พลาดเป้าแน่นอน. ส่วนปี 58 เตรียมเพิ่ม กำลังการผลิตเครื่องเสาเข็มเจาะอีก 2 ชุด จากปัจจุบันมี 18 ชุด หลังประเมินเข้าสู่ช่วงขาขึ้นของอุตสาหกรรม จากนโยบายภาครัฐ และงานรถไฟฟ้าหนุน คาดส่งผลดีต่องานฐานราก เสาเข็มเจาะเพิ่มขึ้น