เอพิคอร์ เปิดตัวเอพิคอร์ ERP เวอร์ชั่น 10 ในประเทศไทย

ข่าวเทคโนโลยี Monday December 15, 2014 13:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--VERO PR เอพิคอร์ ซอฟต์แวร์ คอร์ปอร์เรชั่น ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นซอฟต์แวร์สำหรับการผลิต การจัดจำหน่าย การค้าปลีก และการบริการ เปิดตัวระบบวางแผนทรัพยากรองค์กร เอพิคอร์ ERP เวอร์ชั่น 10 ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการวันนี้ โดยโซลูชั่นเพื่อการวางแผนทรัพยากรองค์กรรุ่นใหม่จากเอพิคอร์ จะพลิกโฉมซอฟแวร์ทางธุรกิจด้วยการนำคุณค่าที่แท้จริงมาสู่ธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลข่าวสารในยุคปัจจุบัน เอพิคอร์ ERP เวอร์ชั่น 10 เป็นการผสมผสานประสิทธิภาพการทำงานระดับโลกเข้าด้วยกันอย่างมีวิสัยทัศน์บนเทคโนโลยีที่คล่องตัวซึ่งขจัดความซับซ้อนในการใช้งานออกไป ทำให้ผลิตภัณฑ์ใหม่ใช้งานง่าย สามารถทำงานร่วมกันได้ และตอบโจทย์ทางธุรกิจมากกว่าระบบวางแผนทรัพยากรองค์กรทั่วๆ ไปในระดับเดียวกัน เอพิคอร์ ERP เวอร์ชั่น 10 สนับสนุนทุกความจำเป็นทางธุรกิจในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการทำงานร่วมกัน ความยืดหยุ่นในการใช้งาน การเพิ่มสมรรถนะการทำงาน และสามารถเข้าถึงได้จากอุปกรณ์ที่หลากหลาย ปัจจุบัน ลูกค้าที่นำเอพิคอร์ ERP เวอร์ชั่น 10 มาใช้ในการดำเนินธุรกิจ ได้แก่ Allambi Youth Services, Boers & Co FineMetalworking Group, Cylicron Engineered Cylinders, LLC., Enpress LLC, Habasit America, Hallmark Building Supplies, Humtown Products, MK Products และบ XT (เดิมชื่อ Xstrata Technology) ด้วยแรงบันดาลใจจากความต้องการของผู้ใช้เทคโนโลยียุคปัจจุบัน เอพิคอร์ ERP เวอร์ชั่น 10 จึงนำเสนอแอพพลิเคชั่นและเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่จะพลิกโฉมวิธีการทำงานของบริษัท โดยเน้นหลักการสำคัญ 5 อย่าง ได้แก่ การทำงานร่วมกัน การเพิ่มทางเลือกในการใช้งาน การตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลง ความง่ายในการใช้งาน และการรองรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ เอพิคอร์ ERP เวอร์ชั่น 10 ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยปรับปรุงการทำงานขององค์กรให้ดีขึ้นทั้งภายในและภายนอก พร้อมทั้งยกระดับองค์ความรู้และประสบการณ์ที่เกิดจากการเชื่อมโยงคนกับระบบเข้าด้วยกันตลอดห่วงโซ่อุปทาน ด้วยการทำงานข้ามอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและมีทางเลือกในการใช้งานที่หลากหลาย สามารถทำงานได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ คลาวด์ หรือระบบบริการอื่นๆ เอพิคอร์ ERP เวอร์ชั่น 10 จึงนำเสนอการทำงานที่สอดคล้องต่อเนื่องกันในโซลูชั่นเดียว ส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ หรือ User Interface (UI) ที่ใช้งานด้วยระบบสัมผัส ออกแบบมาเพื่อการใช้งานบนอุปกรณ์ทัชสกรีน ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้ในรูปแบบที่ตนเองต้องการ โซเชี่ยล ERP ขับเคลื่อนนวัตกรรมทางธุรกิจโดยมีผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง จากรายงานของบริษัทฟอร์เรสเตอร์เมื่อเร็วๆ นี้ ชี้ให้เห็นว่า “ปัจจุบันลูกค้าและพนักงานของบริษัทคาดหวังว่าจะสามารถเข้าถึงข้อมูลข่าวสาร บริการ และโซเชียลมีเดียจากอุปกรณ์สื่อสารชนิดใดก็ได้ในเวลาที่ต้องการ ผู้นำธุรกิจทุกคนควรทราบด้วยว่า ในปัจจุบัน ผู้มีอำนาจตัดสินใจทางธุรกิจร้อยละ 77 เชื่อว่าการสร้างกลยุทธ์สำหรับลูกค้าและคู่ค้าให้ครอบคลุมทั้งโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต เป็นสิ่งสำคัญลำดับต้นๆ ของบริษัท” เอพิคอร์ ERP เวอร์ชั่น 10 ได้รับการพัฒนาให้เป็นระบบซึ่งสามารถใช้งานร่วมกันได้อย่างเต็มรูปแบบ เครือข่ายเอพิคอร์ โซเชียล เอ็นเตอร์ไพรซ์ (ESE) ได้สร้างสรรค์สภาพแวดล้อมเฉพาะเพื่อการทำงานร่วมกันกับคนจำนวนมาก ความสามารถในการค้นหาข้อมูลผู้บริโภคได้จากทุกที่ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถค้นหาข้อมูลระหว่างบริษัท เจาะลึกข้อมูลแบบเรียลไทม์ เรียกใช้และส่งคืนข้อมูลจากแอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวข้อง ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถทำได้จากมุมมองของผู้ใช้งานผ่านระบบ ERP นอกจากนี้ ผู้ที่ใช้งานบนเครือข่ายเอพิคอร์ โซเชียล เอ็นเตอร์ไพรซ์ ยังสามารถจัดการกับข้อมูลที่มากเกินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิผล ผ่านการจัดการสายธารกิจกรรมเมื่อได้รับข้อมูลจากแอพพลิเคชั่นหรือการแจ้งเตือนจากบุคคลในบางสถานการณ์ สถาปัตยกรรมธุรกิจอันล้ำสมัยและคล่องตัว รากฐานของเอพิคอร์ ERP เวอร์ชั่น 10 คือ Epicor ICE 3 Business Architecture ที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะการทำงาน ความเสถียร ความสอดคล้องกันกับเครื่องมืออื่นๆ และความง่ายในการใช้งาน ทั้งยังช่วยลดค่าใช้จ่ายและความสลับซับซ้อนในการดำเนินธุรกิจ เป็นการใช้ประโยชน์สูงสุดจากการทำงานด้วยเทคโนโลยี Microsoft® ร้อยเปอร์เซ็นต์ “เอพิคอร์ ERP เวอร์ชั่น 10 แสดงให้เห็นวิวัฒนาการของแพลตฟอร์มทางเทคโนโลยีที่ช่วยสนับสนุนความจำเป็นทางธุรกิจในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานร่วมกัน ความยืดหยุ่นในการใช้งาน และสามารถเข้าถึงได้จากอุปกรณ์ที่หลากหลาย” เคร็ก ชาร์ลตัน รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป เอพิคอร์ เอเชียแปซิฟิก โอเปอร์เรชั่น กล่าว “เราได้ลงทุนอย่างมากเพื่อนำเสนอสถาปัตยกรรมทางธุรกิจใหม่ที่มีประสิทธิภาพและมีสมรรถนะสูง โดยออกแบบมาเพื่อสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันให้แก่ลูกค้าด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย เอพิคอร์ ERP เวอร์ชั่น 10 นำมาซึ่งความคล่องตัวทางธุรกิจ ความโปร่งใส และประสบการณ์ที่ลูกค้าพึงพอใจ การใช้งานที่ง่ายอย่างไม่เคยมีมาก่อนยังช่วยย่นระยะเวลาการทำงานให้รวดเร็ว พร้อมทั้งสร้างมูลค่า และผลักดันให้เกิดการทำงานด้านข้อมูลร่วมกันมากขึ้น ส่งผลให้บริษัทสามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดมากขึ้น รวดเร็วขึ้น และได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น” เอพิคอร์ ERP เวอร์ชั่น 10 ช่วยวางรากฐานแพลตฟอร์มทางเทคโนโลยีที่สนับสนุนการดำเนินธุรกิจของบริษัททั้งในปัจจุบันและอนาคต สามารถทำงานได้บนทุกอุปกรณ์ ทุกเวลา และทุกสถานที่ เอพิคอร์ ERP เวอร์ชั่น 10 คือโซลูชั่นสำหรับองค์กรธุรกิจที่ช่วยสนับสนุนการเติบโต การขยายสู่ตลาดใหม่ และกระตุ้นความสัมพันธ์ระหว่างบริษัทกับลูกค้า คู่ค้า พนักงาน รวมถึงผลิตภัณฑ์ ด้วยวิธีการใหม่และล้ำสมัย ไปที่ Epicor.com/ERP10 เพื่อรับฟังเรื่องราวจากลูกค้าที่ใช้งานเอพิคอร์ ERP เวอร์ชั่น 10 ได้แก่ Boers, Cylicron และ Enpress เอพิคอร์ ERP เวอร์ชั่น 10 มีวางตลาดแล้วใน 35 ภาษา 26 ประเทศทั่วโลก