ร่วมสนุกกิจกรรมลุ้นรับ Box Set สอนภาษาจีนขั้นพื้นฐาน อัดแน่นด้วยหนังสือเรียน&ซีดี สอนโดยชาวจีนสำเนียงปักกิ่งแท้ จำนวน 10 รางวัล 20 ชุด

ข่าวทั่วไป Monday December 15, 2014 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--China Radio International สถานีวิทยุซีอาร์ไอ China Radio International เชิญแฟน ๆ ร่วมสนุกกับกิจกรรมส่งท้ายปลายปี “คุณได้ ใครอีกคนก็ได้” ลุ้นรับ Box Set สอนภาษาจีนขั้นพื้นฐาน อัดแน่นด้วยหนังสือเรียน&ซีดี สอนโดยชาวจีนสำเนียงปักกิ่งแท้ จำนวน 10 รางวัล 20 ชุด รายละเอียดการร่วมสนุก 1. เพียงถ่ายภาพ “ความเป็นจีน รอบตัวคุณ” จะเป็นภาพอะไรแนวไหนก็ได้ ขอแค่เห็นแล้วรู้ได้ว่ามัน “จี๊น จีน” 2. ตั้งชื่อภาพ โพสต์ลงหน้าแฟนเพจของ China Face 3. โปรดอย่าลืมใส่ # ตามด้วยชื่อคน ชื่อสถานที่ ชื่อมูลนิธิ สมาคม โรงเรียน มหาวิทยาลัย หรือชื่ออะไรก็ได้ !!!” ที่คุณอยากช่วยให้เขาหรือพวกเขาเรียนรู้ภาษาจีนตั้งแต่เริ่มต้นไปพร้อมกับคุณ พร้อมเหตุผลสักเล็กน้อย หมายเหตุ : สามารถร่วมสนุกได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ขอแค่ไปเจออะไรที่เห็นว่าใช่กับ “ความเป็นจีนมากกว่า” ก็ส่งมาใหม่ได้เสมอ ระยะเวลาการร่วมสนุกตลอดเดือนธันวาคมนี้ นึกถึง “จีน” นึกถึง “ซีอาร์ไอ”