ภาพข่าวจัดเต็มโซลูชั่นและบริการจาก Mverge รองรับกับทุกไลฟ์สไตล์องค์กร

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday December 16, 2014 16:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--Mverge บริษัท เอ็มเวิร์จ จำกัด [Mverge] จัดระดมทีมงาน Pre-Sales มืออาชีพ นั่งโต๊ะกลมระดมความคิด ค้นหา กลยุทธ์นำเสนอโซลูชั่นหลักจาก Mverge อันได้แก่ IT System Management , Computing Platform ,Cloud & Virtualization , Business Continuity , Corporate Social Collaboration Platform [CSCP] , Microsoft Solutions เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ให้ระบบไอทีองค์กรเกิดความคล่องตัวสูงสุด พร้อมยืดหยุ่นต่อแผนการปรับทรัพยากรภายในต่างๆ ในอนาคต อีกทั้งยังได้ร่วมกันแลกเปลี่ยนประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ ในการบริหารจัดการกับโซลูชั่นที่มีอยู่ผนวกกับรูปแบบการให้บริการที่ครบวงจรในทุกมิติ เพื่อให้เกิดทางเลือกใหม่ๆ แก่ทุกองค์กร ควบคู่ไปกับการเร่งพัฒนาศักยภาพบุคลากรภายในอย่างจริงจังจาก Mverge เพื่อสร้างแผนโซลูชั่นที่รองรับกับธุรกิจในทุกไลฟ์สไตล์ ที่พร้อมเดินหน้ารุกตลาดไอทีองค์กรในปี 2015 อย่างเต็มพิกัด ณ M Academy (Mc Donaid Training Center)
แท็ก Microsoft   ภาพข่าว: