ภาพข่าวบมจ. ศรีอยุธยา เจนเนอรัล ประกันภัย (SAGI) มอบเงินสนับสนุนการศึกษา จำนวน 90,000 บาท ให้แก่นักเรียนโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา จ. ชลบุรี

ข่าวทั่วไป Thursday December 18, 2014 17:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--อิมมีเดียท รีซอร์สเซส บริษัท ศรีอยุธยา เจนเนอรัล ประกันภัย จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณโรวัน ดี อาซี่ กรรมการผู้อำนวยการ (แถวสอง ที่ห้าจากซ้าย) พร้อมด้วยคุณศักดิ์รพี สังขพันธ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายกิจการสาขาและตัวแทน (แถวสอง ที่เจ็ดจากซ้าย) พร้อมด้วยทีมงานผึ้งอาสา SAGI สาขาภาคตะวันออก ประกอบด้วยสาขาระยอง พัทยา และชลบุรี เข้าเยี่ยมชมการเรียนการสอนในแต่ละหลักสูตรพร้อมมอบเงินสนับสนุนการศึกษา จำนวน 90,000 บาท แก่นักเรียนโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา จ. ชลบุรี โดยมี บาทหลวงภัทรพงศ์ ศรีวรกุล ประธานมูลนิธิคุณพ่อเรย์ (แถวสอง ที่สามจากซ้าย) เป็นผู้รับมอบ เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ หน่วยงานประชาสัมพันธ์ บริษัท อิมมีเดียท รีซอร์สเซส จำกัด สุทธินาถ สุวรรณลักษณ์ โทร. 0-2653-3883, 0-2627-9337 suthinart@immediateresources.co.th