ภาพข่าวฟูจิ ซีร็อกซ์ ร่วมกับ ออฟฟิศเมท และดีลเลอร์ทั่วประเทศ เปิดตัวโครงการ "นำตลับหมึกคืนกลับมา นำผืนป่ากลับสู่ชุมชน"

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday December 23, 2014 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--คอร์ แอนด์ พีค เมื่อเร็วๆนี้ ม.ร. โคจิ เทสึกะ ประธาน บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด (ที่4 จากซ้าย) เป็นประธานในการเปิดตัวโครงการ"นำตลับหมึกคืนกลับมา นำผืนป่ากลับสู่ชุมชน" ซึ่งเป็นกิจกรรมเพื่อตอบแทนสังคม (CSR) ร่วมกับ บริษัท ออฟฟิศเมท จำกัด (มหาชน) และตัวแทนจัดจำหน่ายทั่วประเทศ โดยจะนำกล่องรับคืนตลับหมึกไปตั้ง ณ ร้านออฟฟิศเมท และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์และหมึกพิมพ์ของฟูจิ ซีร็อกซ์ทั่วประเทศ ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2557 – กุมภาพันธ์ 2558 และเมื่อครบกำหนดระยะเวลา 3 เดือน ซึ่งตามนโยบายของโครงการฯ 1 ตลับหมึก จะเท่ากับ ต้นไม้ 1 ต้น เมื่อทราบจำนวนตลับหมึกที่ได้คืนแล้ว จะดำเนินการปลูกต้นไม้ ณ ศูนย์ศึกษาธรรมกองทัพบก (บางปู) จังหวัดสมุทรปราการ ตามวัตถุประสงค์ของโครงการฯ ต่อไป ในภาพ : ม.ร. โคจิ เทสึกะ ประธาน บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด (ที่4 จากซ้าย), นายสมมาตร บุณยะสุนานนท์ รองประธาน (ที่ 2 จากซ้าย), นางสาวเอื้ออุณห์ สายทอง ผู้อำนวยการบริหารสินค้า บริษัท ออฟฟิศเมท จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากซ้าย), นางสาวสุกัญญา อาจรอด ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ อีโค่แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 5 จากซ้าย), นายตรีรัช ภูคชสารศีล ผู้อำนวยการ มูลนิธิสิ่งแวดล้อมศึกษา เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (ที่ 3 จากขวา), และนายรังสรรค์ นรัจฉริยางกูร ผู้จัดการประจำประเทศไทย, กลุ่มธุรกิจพรินเตอร์ บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ฯ (ที่ 2 จากขวา)