ภาพข่าวYOKOHA ตอกย้ำจุดเด่นยางสมรรถนะสูง ผ่านกลยุทธ์ Motor Sport Marketing

ข่าวยานยนต์ Wednesday December 24, 2014 12:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--โยโกฮามาไทร์ เซลส์ มร.ซาโตชิ ฟูจิตสึ (Mr.Satoshi Fujitsu) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โยโกฮามาไทร์ เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้การสนับสนุนดารานักขับชื่อดังเมืองไทย “พีท ธนภณ ทองเจือ” ที่ใส่ยาง YOKOHAMA Slick รุ่น A005 และรุ่น A006 ลงแข่งขันรถยนต์ทางเรียบในมหกรรมการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ “บางแสนไทยแลนด์ สปีด เฟสติวัล 2014 จัดระหว่าง 9-14 ธันวาคม ที่ผ่านมา ณ สนามเฉพาะกิจ (ริมชายหาดบางแสน) จังหวัดชลบุรี ถือเป็นการตอกย้ำจุดเด่นความเป็นยาง High performance ผ่านกลยุทธ์ Motor Sport Marketing” นอกจากนี้ยังสนับสนุนทีมขับและนักแข่งหลายรายในการแข่งขันรายการนี้หลายราย เช่น MR.KAZUYA OSHIMA, ณัฐวุฒิ เจริญสุขะวัฒนะ, ณัฐพงษ์ ห่อทองคำ, ตรัยธนิษฐ์ ฉิมตะวัน, เอกรัฐ ดิษเจริญ, MR.MICHALE FREEMAN, MR.CRAIG ALVIN CORLISS และทีมแข่งรถยนต์ชั้นนำ อาทิ TOYOTA TEAM THAILAND, PTT PERFORMA RZ YOKOHAMA RACING TEAM, INNOVATION MOTOR SPORT, VATTANA UNITY MOTORSPORT, A-MOTOR, N-SPORT YOKOHAMA PROJECT MU TEAM และ KIWI RACING TEAM