“พี่หน่อย-บุษกร” นำทีมนักแสดง “ทางเดินแห่งรัก” ร่วมทำบุญต้อนรับปีใหม่ ที่บ้านราชาวดี ปากเกร็ด

ข่าวบันเทิง 24 ธันวาคม พ.ศ. 2557 17:11 น. —ThaiPR.net

เรียกได้ว่าเป็นการเริ่มต้นสิ่งดีๆต้อนรับปีใหม่กันเลยทีเดียว กับผู้จัดสสาวไฟแรงอย่าง พี่หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์ แห่งค่าย ซิตีเซ่น เคน จำกัด ที่ได้ร่วมกับนักแสดงในละคร “ทางเดินแห่งรัก” ไม่ว่าจะเป็น จินนี่ ธนิดา ,รัชนก แสงชูโต ,พงศ์เทพ อนุรัตน์ ,ด.ช.นชาย แสงชูโต ที่ม่ารวมสร้างสีสันให้กับน้องบ้านราชาวดีหญิง ไปเมื่อ วันพุธ ที่ 17 ธันวาคม 2557 ที่ผ่านมา

บรรยากาศอันแสนอบอุ่น ที่เต็มไปด้วยๆพี่นักแสดง จากละครเรื่อง ทางเดินแห่งรัก พร้อมมาสร้างความสนุกสนานให้กับน้องๆที่ราชาวดีหญิง กันอย่างคึกครึ้น เรียกได้ว่าน้องๆแต่ละคนก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี โดยกิจกรรมเริ่มด้วยเกมส์สนุกสุดหรรษา พร้อมทั้งยังมาบริการเสริฟอาหารให้กับน้องๆ ได้รับประทานกันอย่างมีความสุข และปิดท้ายกิจกรรมกันด้วยการดวลไมค์ของนักแสดงทั้ง 3คนไม่ว่าจะเป็น พี่หน่อย-จินนี่และพี่นก ที่แต่ละคนได้เตรียมความพร้อมกันมาอย่างเต็มที่ งานนี้เรียกได้ว่าพี่ๆทั้ง 3 คนได้มามอบความรักความอบอุ่นกันอย่างจุใจกันกันแบบเต็มที่ จนน้อง ๆที่บ้านราชาวดีหญิง ยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว

ทั้งเก่งและใจบุญกันแบบนี้ เห็นทีแฟนๆละคร “ทางเดินแห่งรัก” ของผู้จัดสาว พี่หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์ แห่งค่าย ซิตีเซ่น เคน จำกัด เรตติ้งพุ่งแน่ๆ และที่สำคัญต้องห้ามพลาดติดตามชมได้ ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.15 – 22.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ