ภาพข่าวเอ็กโก กรุ๊ป มอบรางวัล24 “โครงงานเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2557”ภายใต้โครงการ “พลังงานเพื่อชีวิต ลดโลกร้อน ด้วยวิถีพอเพียง”

ข่าวทั่วไป Monday December 29, 2014 08:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--hukder company บริษัท ผลิตไฟฟ้า จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็กโก กรุ๊ปโดย ดร.สกุล พจนารถ(ที่ 2จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานกลยุทธ์และบริหารสินทรัพย์ จัดพิธีมอบรางวัล “โครงงานเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2557”ภายใต้โครงการ “พลังงานเพื่อชีวิต ลดโลกร้อน ด้วยวิถีพอเพียง”ให้แก่ 24 โครงงานดีเด่น เพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนผลงานการเรียนรู้ด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อมระหว่างโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการและสนับสนุนให้เยาวชนมีเวทีในการแสดงความรู้ความสามารถโดยมีนายพิธาน พื้นทอง(กลาง) ที่ปรึกษาด้านพัฒนาระบบเครือข่ายและการมีส่วนร่วม สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) กระทรวงศึกษาธิการ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบรางวัล และคุณทนงศักดิ์ วงษ์ลา(ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการกลุ่มพัฒนายุทธศาสตร์พลังงาน สำนักงานโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) กระทรวงพลังงานร่วมเป็นสักขีพยาน เมื่อเร็วๆ นี้ณ พิพิธภัณฑ์การเกษตรเฉลิมพระเกียรติฯจ.ปทุมธานี โครงการ“พลังงานเพื่อชีวิต ลดโลกร้อน ด้วยวิถีพอเพียง” จัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่างเอ็กโก กรุ๊ปสนพ. และสพฐ. เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อมแบบบูรณาการ โดยมุ่งเน้นการทำงานร่วมกับ “ครู” และ “โรงเรียน” ซึ่งเป็นต้นทางในการให้การศึกษา โดยน้อมนำปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงมาประยุกต์ใช้ ซึ่งโครงการนี้มีระยะเวลาดำเนินการ 3 ปี (2556-2558)