ปิดฉากความมันส์มอเตอร์สปอร์ต 2014 “ไผ่ พาทิศ” ทำผลงานเยี่ยม เตรียมขึ้นแท่นรับรางวัลคะแนนรวมประจำปี

ข่าวกีฬา Monday December 29, 2014 12:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.-- เดินทางมาถึงการแข่งขันสนามสุดท้ายของปีสำหรับศึกการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบยอดนิยม “โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2014” สนามที่ 5 ในงานบางแสน ไทยแลนด์สปีดเฟสติวัลที่ครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณวิเชียร เอมประเสริฐสุข รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ และ คุณวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วยนายสนธยา คุณปลื้ม ประธานการจัดงาน บางแสนไทยแลนด์สปีดเฟสติวัล 2014 ร่วมเปิดการแข่งขันในช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ ริมหาดบางแสน ยิ่งใหญ่และสุดมันส์สมกับเป็นรายการแข่งขันวันเมคเรซ ที่โดนใจผู้ชมมากที่สุด เหล่านักแข่งดารา กวาง-เอบีนอร์มอล, นาตาลี เดวิส, ต่าย-ชัชฎาภรณ์ ธนันทา และ ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล ลงสนามให้ๆแฟนได้ชมและเชียร์การแข่งขันแบบประชิดติดชายหาดบางแสน - แหลมแท่น - เขาสามมุข เริ่มต้นความสนุกช่วงสายวันเสาร์ เมื่อหนุ่ม กวาง เอบีนอร์มอล ลงสนามแข่งขันในรุ่น วีออส วันเมคเรซ คลาสซี ขับเคี่ยวกับนักแข่งทั้งไทยและต่างชาติอย่างสุดมันส์ ก่อนจบการแข่งขันและมีผลคะแนนรวมตลอดทั้งปีในอันดับที่ 6 ไปมันส์ต่อเนื่องในวันอาทิตย์ กับการแข่งขัน วีออส วันเมคเรซ เลดี้คัพ ที่ 2 สาว นาตาลี เดวิส และ ต่าย-ชัชฎาภรณ์ ธนันทา ปิดท้ายปีด้วยการแข่งขัน โคโรลล่า อัลติส วันเมคเรซ คลาสบี ที่พี่ใหญ่ของทีม ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล ลงสนาม ก่อนจบการแข่งขันด้วยอันดับที่ 7 และมีคะแนนรวมตลอดทั้งปี รับรางวัลอันดับที่ 3 ไปครองได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโชว์พิเศษครั้งแรกในประเทศไทยกับ Toyota Motorsport Nurburgring Show โดยนักแข่งจาก Gazoo Racing Team ด้วยรถ Lexus LFA, Toyota 86 ที่ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น และ Corolla Altis ESport ที่โตโยต้า ทีม ไทยแลนด์ ใช้ผ่านศึกสุดโหดมาให้แฟนๆ ได้ตื่นตากันถึงขอบสนาม แฟนๆ มอเตอร์สปอร์ต ร่วมติดตามความสนุกสุดมันส์อีกครั้งในฤดูกาลหน้าของ โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2015 รับรอง ครบทุกอรรถรส ทั้งสนุก สุดระทึกและมันเร้าใจ ไม่แพ้ทุกๆ ปีแน่นอน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ทาง www.toyotamotorsport.net และ Facebook, YouTube, IG: ToyotaMotorsportThai