Bluesound นวัตกรรมระบบเสียงไร้สายแห่งอนาคต Hi-Fi For Wireless Generation

ข่าวทั่วไป Monday December 29, 2014 12:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--PR TEAM ขอแนะนำสินค้าใหม่ล่าสุดจากแคนาดา Bluesound นวตกรรมไฮ-เทค เพื่อระบบเสียง Multi-room แบบไร้สายสมบูรณ์แบบ Bluesound ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของบ้านยุคใหม่ ที่ต้องการให้มีเสียงเพลงไปในทุกห้องที่ต้องการ โดยตัดความซับซ้อน สับสน ยุ่งยากในการเดินสายออกไปอย่างสิ้นเชิง เพียงแต่เลือกผลิตภัณฑ์ Bluesound ที่เหมาะสมลงในห้องที่ต้องการ จากนั้นเชื่อมต่อแต่ละเครื่องให้เข้ากับระบบ Wi-Fi Home Network ที่มีอยู่แล้ว ...แค่นี้ สวรรค์แห่งเสียงเพลงในบ้านก็จะบังเกิด เพราะคุณสามารถดึงเพลงที่เก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ในบ้านของคุณ ให้ออกมาส่งเสียงเพลงไพเราะได้ในทุกห้องในบ้านที่มี Bluesound อยู่ อย่างสะดวกสบายและ “ไร้สาย” อย่างสิ้นเชิง โดยนอกจากจะเชื่อมต่อระบบกันแบบไร้สายแล้ว Bluesound ยังสามารถควบคุมเสียงทั้งหมดผ่านทาง Application จาก Smartphone ทั้งระบบ Android และ iPhone ได้อย่างเต็มที่ เปิดโอกาสให้แต่ละห้องเลือกฟังเพลงได้หลากหลายจากคอมพิวเตอร์หรือฮาร์ดดิสค์เพียงเครื่องเดียว ก็สามารถแชร์ฟังได้ในทุกห้อง ไม่ว่าจะเป็นเพลงเดียวกัน (เล่นพร้อมกัน หรือไม่พร้อมก็ได้) หรือจะเพลงที่ต่างกันตามใจชอบของแต่ละห้องก็ได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นเพลงจากคอมพิวเตอร์, Internet Radio หรือบริการ Music Streaming เช่น Spotify (ที่อาจจะมีขึ้นในอนาคต) ได้อย่างสะดวกสบายและง่ายดายที่สุด Bluesound มีสินค้าให้เลือกอย่างหลากหลาย ออกแบบเพื่อให้คุณภาพเสียงสูงสุดในระดับไฮ-เอ็นด์ ด้วยเทคโนโลยี Digital Audio ระดับสูง รูปทรงสวยงาม กะทัดรัด สามารถจัดวาง ได้อย่างสะดวกง่ายดายตามใจนึก สามารถติดตั้งให้เข้ากับการเป็นส่วนหนึ่งของบ้านสมัยใหม่ ในทุกรูปแบบของการตกแต่งได้ ไม่ว่าจะจัดวางโชว์ หรือหลบซ่อนในมุมใดมุมหนึ่งของบ้านโดยไม่รบกวนรูปแบบการออกแบบตกแต่งที่สวยงามของบ้านอย่างที่คุณต้องการ Bluesound เสียงเพลงมิเคยห่างหาย เดิมต้องมาตามสาย... แต่บัดนี้...เสนาะโสตเสียงใสแม้จะไร้สาย..... สินค้า Bluesound แบรนด์น้องใหม่จาก Lenbrook ผู้ผลิตสินค้าคุณภาพเยี่ยมอย่าง NAD และ PSB ได้ทำการเปิดตัวสินค้า แบรนด์ใหม่ ที่ใช้เทคโนโลยีไร้สายเต็มรูปแบบ เพื่อคนรุ่นใหม่ยุค Generation Y ที่มีหลากหลายรุ่น อาทิ VAULT จัดให้... เครื่องที่สามารถจัดเก็บเพลงที่คุณชื่นชอบได้ด้วยความจุ 1000 GB (ประมาณ 10,000 อัลบัม) เก็บ File เพลงแบบ Digital เต็มรูปแบบ ทั้ง MP3, FLAC, Wave NODE จัดไป... Streaming สามารถส่งเพลงที่คุณชื่นชอบไปยังเครื่องเสียงชุดสุดโปรดของคุณ ทั้งแบบ Digital และ Analogue เพียงคุณมีเครื่องเสียงชุดเดิมอยู่ ก็สามารถเอา NODE เข้ามาใช้งานร่วมได้เลย POWERNODE จัดไป ...ให้มีพลัง Streamimg เพลงซึ้งๆผ่านลำโพงเสียงหวานๆของคุณ ด้วย POWERNODE ที่มีภาคขยาย Digital Amplifier มาให้คุณแล้ว เพียงแค่นำลำโพงมาต่อใช้งานร่วมด้วยก็เรียบร้อย ภาคแปลงสัญญาณ Digital to Analog Converter 35 Bit/844 KHz DAC ทำงานด้วยระบบ Direct Digital Amplifier 50 watt/Channel สามารถต่อกับ Sub-Woofer Out ได้ PULSE จัดเต็ม.... World Class Speaker System All in 1 Streaming Music ภาคแปลงสัญญาณ Digital to Analog Converter 35 Bit/844 KHz DAC ทำงานด้วยระบบ Digital Amplifier มี Optic Input รองรับเสียงจาก HD TV หรือกล่องดาวเทียม Digital โดยเครื่องทั้งหมดนี้ควบคุมการทำงานจากโทรศัพท์มือถือ iPhone หรือ Android ด้วยระบบ App Control สนใจทดลองสินค้าและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท โคไน้ซ์ อีเล็คโทรนิค จำกัด โทร.02-276-9644 (อัตโนมัติ) หรืออีเมล์ conice@conice.co.th และเว็บไซท์ www.conice.co.th