ภาพข่าวเฮอร์บาไลฟ์ และลีซอ ร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้นักเตะรุ่นเยาว์จากมูลนิธิบ้านนกขมิ้น

ข่าวกีฬา Tuesday December 30, 2014 09:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ธ.ค.--แฟรนคอม เอเชีย สมาชิกอิสระเฮอร์บาไลฟ์และนักฟุตบอลมากฝีมืออย่างลีซอ ร่วมสนุกกับน้องๆ จากมูลนิธิบ้านนกขมิ้นในกิจกรรม “จุดประกายฝันสร้างนักเตะรุ่นเยาว์” โดยนักเตะหนุ่มจากสโมสรฟุตบอลเพื่อนตำรวจได้ถ่ายทอดประสบการณ์ให้น้องๆ เห็นถึงความสำคัญของการมีสุขภาพที่ดีและกระฉับกระเฉงที่จะช่วยให้พวกเขาบรรลุความฝัน เมื่อเร็วๆ นี้ เฮอร์บาไลฟ์ บริษัทโภชนาการระดับโลก จัดกิจกรรม “จุดประกายฝันสร้างนักเตะรุ่นเยาว์” สร้างแรงบันดาลใจให้น้องๆ จากมูลนิธิบ้านนกขมิ้น ได้สัมผัสกับนักฟุตบอลมืออาชีพ โดยได้เชิญไอดอลหนุ่มนักเตะ ลีซอ - ธีรเทพ วิโนทัย มาแบ่งปันเรื่องราว กว่าจะได้เป็นนักเตะคนสำคัญที่ผ่านการแข่งขันฟุตบอลระดับประเทศและระดับนานาชาติมาแล้วมากมาย นอกจากนี้ลีซอได้ให้คำแนะนำน้องๆ เรื่องการดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกายและรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อเตรียมพร้อมร่างกายให้แข็งแรงพร้อมบรรลุความฝัน ก่อนจะปิดท้ายงานอย่างประทับใจด้วยการท้าแข้งในแมทช์แห่งมิตรภาพที่มีนักเตะรุ่นเยาว์จากมูลนิธิ สมาชิกอิสระเฮอร์บาไลฟ์ และคุณลีซอลงร่วมลงสนามด้วย ณ สนามฟุตบอลแตงโม มูลนิธิบ้านนกขมิ้นได้รับการสนับสนุนจากโครงการ “คาซ่า เฮอร์บาไลฟ์” ซึ่งเป็นโครงการสำคัญของเฮอร์บาไลฟ์ แฟมิลี่ ฟาวเดชั่น เพื่อมอบความช่วยเหลือด้านโภชนาการและจัดกิจกรรมเพื่อสังคมแก่เด็กและเยาวชนที่ขาดแคลนภายใต้การดูแลขององค์กรที่ไม่แสวงหากำไรทั่วโลก รวมถึงกิจกรรมพิเศษอื่นๆ โดยมีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมโภชนาการที่ดี