M Tuner เปิดตัวช่องการ์ตูน Toonami ในประเทศไทย

ข่าวบันเทิง Tuesday December 30, 2014 11:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ธ.ค.--เมเจอร์ กันตนา บรอดแคสติ้ง บริษัท Major Kantana Broadcasting หรือ M channel ร่วมกับ Turner Asia Pacific Venture ทำการเปิดตัวช่องที่รวมการ์ตูนยอดฮิตสำหรับเด็ก ทั้งแนวแอคชั่นผจญภัยและซูปเปอร์ฮีโร่ทางทีวีดาวเทียมและเคเบิ้ลที่ฉายตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมให้บริการฟรีในกว่า 11 ล้านครัวเรือนทั่วประเทศ ทางช่องทีวีดาวเทียมและเคเบิ้ลในประเทศไทย เริ่มออกอากาศครั้งแรก วันที่ 14 มกราคมนี้ Toonami (ทูนามิ) เป็นช่องการ์ตูนเครือเดียวกันกับช่อง Cartoon network (การ์ตูนเน็ตเวิรก์) และช่อง Boomerang (บูมเมอแรง) โดย Toonami (ทูนามิ) เป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นแอคชั่นผจญภัย พร้อมออกอากาศเป็นภาษาไทย และคาดว่าจะได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะกลุ่มผู้ชมเด็กวัยรุ่นชายและหญิงอายุตั้งแต่ 14 ปีขึ้นไป ด้วยความเป็นช่องที่รวมการ์ตูนฮีโร่ชื่อดังไว้มากมาย ที่จะมาสร้างประสบการณ์หลากหลาย ทั้งผจญภัยสุดล้ำเหนือจิตนาการ ความสนุกตื่นเต้นเร้าใจ และอื่นๆอีกมากมายที่คัดสรรคุณภาพอย่างดีเยี่ยม อาทิเช่น Ben 10 (เบ็นเท็น), Justice League Unlimited (จัสติสลีค อันลิมิเต็ด), Teen Titans (ทีนไททั่นส์), Transformers Prime (ทรานส์ฟอร์มเมอร์ส ไพร์ม), Wolverine and the X-Men (วูล์ฟเวอรีนแอนด์ดิเอ็กซ์เม็น) และ Batman: The Brave and the Bold (แบทแมน ศึกรวมพลังซูเปอร์ฮีโร่) โดยมี M Turner เป็นผู้ดูแล คุณสยามรัศมิ์ เลาหสุขเกษม กรรมการผู้จัดการบริษัทเมเจอร์ กันตนา บรอดแคสติ้ง จำกัด กล่าวว่า ทางบริษัทเมเจอร์ กันตนา รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะขยายธุรกิจร่วมกับทาง Turner อีกครั้ง หลังจากที่เราประสบความสำเร็จไปแล้วกับช่อง Boomerang โดย Toonami (ทูนามิ) เป็นช่องการ์ตูนที่มีความโดดเด่นในการ์ตูนซูปเปอร์ฮีโร่ที่ออกอากาศเป็นภาษาไทย ที่มั่นใจได้ว่าช่อง Toonami (ทูนามิ) จะได้รับความนิยมอย่างมากและขึ้นสู่อันดับ Top 3 เหมือนอย่างช่อง Boomerang และ M Channel ทางด้าน Mr. Phil Nelson (ฟิล เนลสัน) ผู้ดำรงตำแหน่ง Turner’s Senior Vice President and Managing Director of North Asia and Southeast Asia Pacific กล่าวว่า ทาง Turner มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมธุรกิจกับบริษัทเมเจอร์ กันตนาอีกครั้งในการเปิดตัวช่องการ์ตูนแอนิเมชั่นแนวแอคชั่นผจญภัย Toonami (ทูนามิ) ในครั้งนี้ ซึ่งเป็นการตอกย้ำสู่ความสำเร็จของทั้งสองบริษัท กับช่อง Boomerang (บูมเมอแรง) ที่ขึ้นสู่อันดับหนึ่งในช่องทีวีดาวเทีมและเคเบิ้ลของประเทศไทย