เมกไกวส์....ร่วมงาน THAILAND INTERNATIONAL MOTOR EXPO 2005

ข่าวทั่วไป Monday December 26, 2005 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์
เพราะเป็นสีสันต์ของวงการรถยนต์มาต่อเนื่อง บริษัท เมกไกวส์(ไทยแลนด์) จำกัด จึงไม่พลาดที่จะเข้าร่วมงาน THAILAND INTERNATIONAL MOTOR EXPO 2005 หรือ...มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 22... ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 — 12 ธันวาคม 2548 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี ตลอดระยะเวลาที่ร่วมงาน.....บูธของเมกไกวส์....จะได้รับความสนใจจากคนรักรถแวะเวียนมาเยี่ยมชมบูธพร้อมสอบถามปัญหาและเทคนิคในการดูแลรถให้สวยอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทางเลือกที่เมกไกวส์จะนำเสนอ 2 สองทางเลือกคือหนึ่ง....การดูแลรถให้สวยด้วยตนเองด้วยการซื้อผลิตภัณฑ์ของเมกไกวส์ไปดูแลรถ ภายใต้คำแนะนำของทีมงาน หรือสอง.....ให้ศูนย์บริการทั้ง 26 แห่งของเมกไกวส์ดูแลรถแทนคุณ แต่ไม่ว่าจะเลือกทางใดก็ตาม...เมกไกวส์...ก็ยังคงเป็นชื่อแรกที่คนรักรถจะนึกถึงเมื่อต้องการให้รถสวย....สังเกตศักยภาพของเมกไกวส์ได้จากความเงางามของรถโชว์ในภาพ
บริษัท เมกไกวส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ก่อตั้งเมื่อมิถุนายน ปี 2544 ด้วยทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท ปัจจุบันมีสำนักงานตั้งอยู่เลขที่ 78 อาคารเกียรตินาคิน ชั้น 3 ตรอกกัปตันบุช ( เจริญกรุง 30 ) ถนนเจริญกรุง แขวงบางรัก บางรัก กรุงเทพฯ 10500 ภายใต้การบริหารงานของนายสุรพล วัธนเวคิน ประธานกรรมการบริหาร นายเรืองชัย จินตรุ่งเรืองชัย รองประธานกรรมการบริหาร และนายดำรง วัธนเวคิน กรรมการผู้จัดการ บริษัทมีปรัชญาการดำเนินธุรกิจที่สืบทอดมาจาก Mr. FRANK MEGUIAR ,JR ผู้ก่อตั้งเมกไกวส์ อินส์ ที่ว่า.....เราจะไม่จำหน่ายสินค้าใด ถ้าเราไม่มั่นใจว่าสินค้านั้นดีที่สุดในท้องตลาด ลักษณะการดำเนินธุรกิจของบริษัทคือผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสารขัดเคลือบสี สำหรับผู้ผลิตรถยนต์อู่ซ่อมสี ศูนย์บริการรถยนต์ นักสะสมรถและผู้รักรถทั่วโลก ให้เลือกตามความเหมาะสมในการใช้งาน โดยมีผลิตภัณฑ์เมกไกวส์มากกว่า 300 ชนิด ซึ่งเป็นที่ถูกใจของคนรักรถทั่วโลก
รายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
จินตนา ตรีพิชิต กรรมการบริหารและผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด
โทรศัพท์ 02-986-1135 , 02-986-1854 โทรสาร 02-972-8558