เอไอเอส จัดงาน “AIS Bangkok Countdown Sawasdee 2015@CentralWorld” มอบความสุขให้ผู้บกพร่องทางการได้ยิน พร้อมสวัสดีปีใหม่ให้ก้องโลก

ข่าวบันเทิง Monday January 5, 2015 08:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เอไอเอส เอไอเอส จัดกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ “AIS Bangkok Countdown Sawasdee 2015@CentralWorld” บริเวณลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ในธีม “Sawasdee To The World” เพื่อมอบความสุขเป็นของขวัญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ให้แก่ลูกค้าและพี่น้องชาวไทย รวมถึงผู้ด้อยโอกาส โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน กับสีสันบรรยากาศ Glow in the dark ท่ามกลางผู้ร่วมงานหลายแสนคน ที่สุดมันส์ไปกับคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินชื่อดัง รวมทั้งพรีเซนเตอร์เอไอเอส เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่มาร่วมสร้างความบันเทิงและแจกตุ๊กตาอุ่นใจนับพันๆ ตัว เป็นของขวัญปีใหม่ให้ผู้มาร่วมงาน พร้อมเชิญชวนคนไทยทั่วประเทศให้ร่วมถ่ายรูปหรืออัดคลิปคำอวยพรปีใหม่ เพื่อส่งความรัก ความปรารถนาดีให้กับผู้บกพร่องทางการได้ยิน โดยการโพสต์ผ่าน Facebook หรือ Instagram แล้วติดhashtag #aisbeautifulsound จนถึงวันที่ 16 ม.ค. 58 ซึ่งทุกๆ คำอวยพรที่ส่งมา เอไอเอสจะบริจาคครั้งละ 10 บาท เพื่อนำไปมอบให้มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวก ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ให้สามารถได้ยินคำอวยพรของชาวไทยทั้งประเทศ ก่อนจะร่วมกันนับถอยหลังเข้าสู่ศักราชใหม่ไปพร้อมๆ กัน ด้วยพลุไฟสุดตระการตา เป็นการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อย่างสุดประทับใจ