ภาพช่าว: ทรูมูฟ เอช พาลูกค้าผู้โชคดี บินลัดฟ้าเที่ยวแดนกิมจิ ตะลุยสำนักงานใหญ่ไลน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมกระทบไหล่ใกล้ชิดบราวน์และโคนี่

ข่าวทั่วไป Monday January 5, 2015 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ทรูมูฟ เอช นำโดย นายธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ ผู้อำนวยการกลุ่มด้านการสื่อสารเพี่อสร้างแบรนด์ และบริหารสื่อโฆษณา บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น (ที่ 4 จากขวา) พาลูกค้าทรูมูฟ เอช ผู้โชคดี จำนวน 10 ท่าน ที่ซื้อสติกเกอร์ ธีม ไอเท็มเกม หรืออื่น ๆ ผ่านไลน์ สโตร์ ทุก ๆ 100 บาท แบบเติมเงิน บินลัดฟ้าพาเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ไลน์ ณ กรุงโซล เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้าทรูมูฟ เอช ได้ฟินกับบราวน์และโคนี่อย่างใกล้ชิดเป็นเจ้าแรก โดยมี มร.ฮยอนบิน คัง ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัทไลน์ พลัส คอร์ปอเรชั่น (ที่ 5 จากขวา) ให้เกียรติมาต้อนรับ พร้อมสนุกสนานกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย กับ ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ศิลปินทรู เอเอฟ ที่อาสาพาเที่ยวแบบเกาหลีสไตล์ตลอดทริป 5 วัน 3 คืน