Special Force ''ร่วมทำความดี ส่งเสริมสังคม'' กับกิจกรรมสุดพิเศษส่งท้ายปี (มอบเงินช่วยเหลือทหารไทยที่ปฎิบัติภารกิจ ณ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้)

ข่าวเทคโนโลยี Monday January 5, 2015 11:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--ทรู ดิจิตอล พลัส Special Force ร่วมทำความดี ส่งเสริมสังคม กับกิจกรรมพิเศษส่งท้ายปีเดินทางเข้ามอบเงินช่วยเหลือทหารไทยที่ปฎิบัติภารกิจ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้กรมการแพทย์ทหารบกเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2557 ที่ผ่านมาโดยกิจกรรมครั้งนี้เป็นความร่วมมือ ร่วมใจที่เป็นอันเป็นหนึ่งเดียวกันของเหล่าผู้เล่นเกม Special Force, นักกีฬาอีสปอร์ต และเพื่อนๆ พนักงานภายในองค์กรในการร่วมกิจกรรมบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือเหล่าทหารที่ปฎิบัติหน้าที่รับใช้ประเทศใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้สรุปยอดเงินบริจาคทั้งหมด 32,500 บาท คลิปบรรยากาศการมอบเงินเงินบริจาคhttps://www.youtube.com/watch?v=KiG8XWGA1mk&feature=youtu.be ของทีมงาน Special Force Thailand ณ กรมการแพทย์ทหารบก กิจกรรมเปิดรับบริจาคเงินช่วยเหลือแด่ทหาร 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้(จัดต่อเนื่องตั้งแต่เดือน ตุลาคม-ธันวาคม 2557) กิจกรรมภายในงาน Thailand Game Show Big Festival 2014เปิดโอกาสให้ผู้เล่นและผู้เข้าร่วมงานร่วมบริจาคเงินแด่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้วันที่ 17-19 ตุลาคม 2557 ปันน้ำใจจากเพื่อนพนักงานทรูเดินขบวนร่วมรับบริจาคเงินจากพนักงานในองค์กร วันที่ 24 ตุลาคม 2557กิจกรรมการแข่งขัน Special Force Charity Tournament 2014ผู้เข้าร่วมแข่งขัน ร่วมบริจาคเงินแด่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้วันที่ 29-30 พฤศจิกายน 2557