แปลงโฉมปฏิทิน Jorte ให้เป็นโหมด Hello Kitty & My Melody ด้วยธีมน่ารักฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้ง!

ข่าวเทคโนโลยี Monday January 5, 2015 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--Jorte Jorte ปฏิทิน&ออแกไนเซอร์ (ฟรี) แอพที่มีจำนวนดาวน์โหลดจากผู้ใช้ทั่วโลกมากกว่า 23 ล้านครั้งได้ จับมือกับ บริษัทซานริโอ ซึ่งมีคาแรคเตอร์สุดน่ารักที่สาวๆ ต่างชื่นชอบ เช่น Hello Kitty และ My Melody ได้จัดแคมเปญร่วมกัน สามารถแปลงโฉมปฏิทิน Jorte ที่ใช้อยู่ให้เป็นโหมด Hello Kitty และ My Melody ฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้ง ได้ในพริบตา! ดาวน์โหลดธีมได้ฟรี! ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 กุมภาพันธ์ 2015 *ไม่รวมไอคอนเซ็ท รายละเอียดแคมเปญ -ระยะเวลา 15 ธันวาคม 2014 - 15 กุมภาพันธ์ 2015 - ประเทศที่รองรับ ไทย ญี่ปุ่น อเมริกา เกาหลี ไต้หวัน ฮ่องกง -รายละเอียด แจกฟรี! ธีม โหมด Hello Kitty และ My Melody *ไม่รวมไอคอนเซ็ท -นำเสนอโดย Jorte : Android / iPhone(iOS) บริษัท Jorte (สำนักงานใหญ่:มินาโตคุ โตเกียว http://www.jorte.com/th/) - เกี่ยวกับการดาวน์โหลดสินค้า ดาวน์โหลดธีมฟรีได้จาก เมนู “ร้านค้า” ในแอพ Jorte ( http://jorte.com/st/) เฉพาะช่วงเวลาจำกัดเท่านั้น Jorte ปฏิทิน&ออแกไนเซอร์ แอพพลิเคชั่นที่เน้นในการออกแบบให้ดูเหมือนกระดาษสมุดโน๊ตพกพาของจริง ดูสบายตา ใช้งานง่ายและยังสามารถเชื่อมโยงกับ Jorte Cloud ( http://jorte.net/ ) ได้ฟรีอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะใช้ เพื่อวัตถุประสงค์ส่วนบุคคลหรือในเชิงธุรกิจ คุณสามารถจัดการกับตารางเวลากิจกรรมหรือบันทึกประจำวันของคุณได้ตามต้องการ ธีม คือ ฟังก์ชั่นดีไซน์ที่ Jorte ได้สร้างขึ้น เพื่อแปลงโฉมปฏิทินของคุณได้ตามสไตล์ที่ชื่นชอบ และตามความสนใจ เช่น คาแรคเตอร์น่ารักๆ ทีมนักกีฬาที่ชื่นชอบ หรือลายสมุดโน๊ตเก๋ๆ สามารถสลับเปลี่ยนธีมได้ตามความต้องการ ในชั่วพริบตา -ดาวน์โหลดแอพ ดาวน์โหลดได้จากสโตร์ Android/iPhone(iOS) ( http://jorte.com/dl/ ) Facebook : https://www.facebook.com/Jorte.thai Website : http://www.jorte.com/th/
แท็ก kitty