ภาพข่าว“แม่น้ำเรสซิเดนท์ฯ” จัดพิธีทำบุญตักบาตรปีใหม่

ข่าวทั่วไป Tuesday January 6, 2015 14:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--เมคอะเว็ลท์ คอนซัลติ้ง นางมาลี ตั้งสิน (ที่ 2 จากขวา) ประธาน และ นายเดชา ตั้งสิน (ที่ 3 จากขวา) รองประธาน โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับนางนงโภชน์ วงศ์ตระกูล (คนแรกขวา) ประธานสภาวัฒนธรรมเขตบางคอแหลม นายปรีชา ประเสริฐศักดิ์ (คนแรกซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิศวกรที่ปรึกษาต่อตระกูล ยมนาค น.พ. เชิดศักดิ์ อัมพรสุขสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แสงฟ้าก่อสร้าง จำกัด และมร.เคล้าส์ เซนนิค (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา โดยกลุ่มแม่น้ำเรสซิเดนท์ ได้จัดพิธีทำบุญตักบาตรปีใหม่ และฟังปาฐกถาธรรม โดยนิมนต์ท่านเจ้าคุณพระราชวิจิตรปฎิภาณ (พระพิพิธธรรมสุนทร) ผู้ช่วยเจ้าอาวาส วัดสุทัศนเทพวราราม พร้อมกับคณะพระสงฆ์จำนวน 99 รูป ร่วมพิธีดังกล่าว ณ บริเวณท่าน้ำโครงการแม่น้ำเรสซิเดนท์ เซอร์วิส คอนโดมิเนียม หรู บนทำเลโดดเด่นที่สุดริมแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อเร็วๆ นี้