แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค คว้ารางวัล เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สุดหรู ประจำปี พ.ศ. 2557 จากงาน เวิลด์ ลักซูรี่ โฮเทล อวอร์ด

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday January 6, 2015 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ อีกครั้งกับความสำเร็จของ แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค กับรางวัลชนะเลิศ จากงาน เวิลด์ลักชูรี่ โฮเทล อวอร์ด ประจำปี พ.ศ. 2557 ในสาขา เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สุดหรู แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค ตอกย้ำความสำเร็จในปีที่ผ่านมา กับ รางวัลชนะเลิศ ในสาขา เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สุดหรู ประจำปี พ.ศ. 2557 ตัดสินโดยคณะกรรมการที่ได้รับการคัดเลือกมาจาก 144 ประเทศทั่วโลก ในส่วนของรางวัลนั้นได้ถูกก่อตั้งขึ้นเพื่อมอบให้กับองค์กรที่มีความเป็นเลิศในด้านอุตสากรรมโรงแรม เพื่อให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และเพื่อให้ทางโรงแรมได้รักษามาตรฐานสูงสุดเอาไว้ ตลอดไปจนถึงเพื่อเสริมสร้างจริยธรรมและจรรยาบรรณของพนักงานอีกด้วย แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค กรุงเทพ ตั้งอยู่ในย่านที่ใกล้กับบริษัทและ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รวมถึงสถานที่สำคัญต่างๆมากมาย สุขุมวิท พาร์ค นับเป็นโรงแรมแห่งที่สามภายใต้แบรนด์แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ ได้เปิดให้บริการเป็นครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2552 ประกอบไปด้วยห้องสวีท 300 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ รถตุ๊กตุ๊กที่ให้บริการรับส่งจากโรงแรมไปยังรถไฟฟ้าสถานีพร้อมพงษ์ สระน้ำเกลือนอกอาคาร สปา สนามเทนนิส แบดมินตัน และสวอช รวมไปถึงสนามกอล์ฟทั้งในร่มและกลางแจ้งที่มีเครื่องเล่นเทคโนโลยีระดับโลกอย่างกอล์ฟซีมูเลเตอร์อีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีห้องสัมมนาถึง 6 ห้องไว้รองรับให้บริการ โดยมีผู้จัดการฝ่ายอีเว้นท์ของทางโรงแรมคอยให้บริการในทุกความต้องการของแขกที่มาเยือน แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค มอบความพึงพอใจและความปลอดภัยระดับสูงสุด ตลอดจนให้ความเป็นส่วนตัวกับแขกที่มาพักอาศัย โดยที่ห้องขนาดของห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่แบบห้องสตูดิโอไปจนถึงอพาร์ทเมนท์แบบสามห้องนอนที่มีอุปกรณ์เครื่องครัวให้อย่างพร้อมสรรพ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งไว้อย่างเรียบหรูและมอบความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้พักอาศัยอยู่บ้าน ตามแนวคิดของแมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ ที่ว่า “You don’t stay here, You live here.” ซึ่งอธิบายความสะดวกสบาย ผ่อนคลายที่แขกพักอาศัยพึงจะได้รับ ที่มาพร้อมกับบริการที่เป็นส่วนตัวตามมารตฐาน 5 ดาว ซึ่งรวมไปถึงการบริการฝากซื้อของ ซักรีด ทำความสะอาดห้องรายวัน บริการส่งอาหารถึงที่พัก ตลอด 24 ชั่วโมง เช่นเดียวกับแผนกบริการลูกค้าและแผนกรักษาความปลอดภัย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค โทรศัพท์: +66 (0) 2302 5555 แฟกซ์: +66 (0) 2302 5252 อีเมล: measukhumvitpark@marriott.com เว็บไซต์: www.marriottsukhumvitpark.com เฟซบุค: https://www.facebook.com/marriottsukhumvitpark