KIDS IN THE WONDERLAND @ C.P.TOWER 3 (PHAYATHAI) ดินแดนในฝัน มหัศจรรย์วันเด็กน้อยปี 2558

ข่าวบันเทิง Tuesday December 30, 2014 11:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--CP LAND อาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์ 3 (พญาไท) เนรมิตดินแดนในฝัน เชิญชวนคุณหนูร่วมงานวันเด็กปี 2558 พบความสนุกสนานของเกมหรรษา พร้อมรับของรางวัลมากมาย อีกทั้งตื่นตากับการแสดงความสามารถของเจ้าตัวจิ๋ว ในวันเสาร์ที่ 10 ม.ค. 58 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 16.00 น. เดินทางสะดวกสบายเพียงนั่ง BTS ลงสถานีพญาไท นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้คุณหนูได้โชว์ศักยภาพในการประกวดวาดภาพระบายสี ชิงทุนการศึกษา ในหัวข้อ “ความฝันของหนู” กติกา - ผู้ส่งผลงานเป็นเยาวชนระดับประถมศึกษา อายุไม่เกิน 12 ปี (ระบุชื่อ-นามสกุล,อายุ,โรงเรียน และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ) - ส่งภาพวาดระบายสี ขนาด A3 (โดยไม่จำกัดชนิดสี) พร้อมเขียนบรรยายใต้ภาพ - ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ – 7 ม.ค. 58 ณ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ชั้น 1 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ หรือส่งไปรษณีย์มาที่ 1,3,5,7 อาคารฟอร์จูนทาวน์ แผนกกิจกรรม ชั้น 10 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. 10400 (วงเล็บมุมซองว่าประกวดวาดภาพ) - ประกาศผลวันที่ 10 ม.ค. 58 ณ อาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์ 3 (พญาไท) โดยผู้ปกครองต้องพาน้องๆเดินทางมารับรางวัลด้วยตัวเองเท่านั้น ทั้งนี้น้องๆที่ได้รับรางวัลทางบริษัทจะติดต่อกลับเพื่อแจ้งรายละเอียดให้ทราบล่วงหน้า (คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด) สอบถามเพิ่มเติมโทร 0 2641 1884-7