ทีวีไกด์รายการ “ตีเนียน” “รุ้ง-รุ้งลาวัลย์” ท้าภารกิจ พิชิต “ตีเนียน” เป็น “แม่ค้าขายผัก ไฝมหาเสน่ห์”

ข่าวบันเทิง Thursday January 8, 2015 08:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--เซ้นส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ สนุกกันทุกสัปดาห์ สนุกกันทุกวันเสาร์ กับรายการ “ตีเนียน”เสาร์นี้มาเกรียนเนียนๆกับผู้หญิงร่างบาง ตัวเล็กไซส์มินิ พกพาสะดวก “รุ้ง-รุ้งลาวัลย์ โทนะหงษา” โดยปกติบุคลิกของสาวคนนี้ก็จะฮาๆมีความแก่นเซี้ยวเป็นทุนเดิมอยู่แล้วแต่ครั้งนี้ต้องสละอารมณ์หญิงฮาสุดพลิ้ว มาเมคโอเวอร์เป็น“แม่ค้าขายผัก” ที่มีสันจมูกสูงปรี๊ด เติมสีให้ผิวค้ำสักนิดมีผมหยิกเป็นลอน ติดไฝมหาเสน่ห์เพื่อการพูดเรียกลูกค้า แถมต้องมีรอยย่นบนใบหน้าสักหน่อย เรียกได้ว่าโมดิฟายกันแบบสุดฤทธิ์ไปเลย!!! และเริ่มกันที่ภารกิจแรก “หาคน ให้คนมาช่วยจัดผักให้ได้”ต่อความมันส์ด้วยภารกิจที่ 2 “เอาผักจากร้านของตัวเองไปขอแลกกับของร้านคนอื่น” และภารกิจวัดเนียน สุดท้าย“ขายผักให้ได้ 5อย่าง ให้กับลูกค้าคนเดิม!!!” ดูเหมือนภารกิจไม่น่าจะยากแต่จะต้องงัดกลยุทธ์อะไรมาให้คนอื่นเชื่อ แถมยังต้องระวังตัวเองไม่ให้จับไต๋ได้ ว่าเป็นดารา “รุ้ง-รุ้งลาวัลย์” จะสามารถพิชิตภารกิจ“แม่ค้าขายผัก” ได้หรือไม่??? ตามลุ้นในรายการ “ตีเนียน” วันเสาร์ที่10 มกราคม เวลา 18.15 น. ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD