ยูโรเปี้ยน ทัวร์ ร่วมกับ เอเชียน ทัวร์ และ บริษัท มิวส์ กรุ๊ป จัดแถลงข่าวความคืบหน้าการแข่งขันกอล์ฟยูโรเปี้ยนทัวร์รายการ “ไทยแลนด์ คลาสสิค”

ข่าวกีฬา Thursday January 8, 2015 11:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--ไทยแลนด์ คลาสสิค ตามที่ ยูโรเปี้ยน ทัวร์ ร่วมกับ เอเชียน ทัวร์ และ บริษัท มิวส์ กรุ๊ป กรุงเทพ จำกัด จะจัดการแข่งขันกอล์ฟยูโรเปี้ยนทัวร์รายการ “ไทยแลนด์ คลาสสิค” ชิงเงินรางวัลรวมสูงสุดในประวัติศาสตร์นับตั้งแต่มีการจัดการแข่งขันกอล์ฟระดับนานาชาติที่ประเทศไทย โดยมีกำหนดแข่งขัน ณ สนามแบล็ค เมาเทน กอล์ฟ คลับ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ระหว่างวันที่ 12-15กุมภาพันธ์นี้ ทั้งนี้คณะกรรมการจัดการแข่งขันฯ ขอเชิญท่านร่วมงานแถลงความคืบหน้าการแข่งขัน ในวันศุกร์ที่ 9 มกราคม 2558 เวลา13.30 น. ณ โรงแรมเรเนซองส์ ถ.ราชประสงค์ (รถไฟฟ้าสถานีชิดลม ทางออกหมายเลข 2) โดยได้รับเกียรติจากตัวแทนบริษัท มิวส์ กรุ๊ป กรุงเทพ จำกัด ในฐานะโปรโมเตอร์รายการ พร้อมด้วยตัวแทนจากยูโรเปี้ยน ทัวร์ และสนามแบล็ค เมาเทน กอล์ฟ คลับ ร่วมให้ข้อมูลและเผยรายชื่อนักกอล์ฟผู้เข้าแข่งขัน พร้อมเปิดตัว "ธงชัย ใจดี" โปรกอล์ฟขวัญใจชาวไทย ในฐานะฑูตการแข่งขัน (Tournament Ambassador) เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยในการต้อนรับนักกอล์ฟจากทั่วโลกอย่างเป็นทางการ