ยูนิซิตี้เดินหน้าขยายธุรกิจสู่พม่าอย่างเป็นทางการ

ข่าวทั่วไป Thursday January 8, 2015 15:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น ยูนิซิตี้ เครือข่ายการตลาดระดับโลกเปิดแผนขยายธุรกิจรับ ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (เออีซี) เปิดฉากขยายตลาด ในพม่าอย่างเป็นทางการ หลังตลาดเริ่มเติบโตอย่างน่าจับตา เดินหน้าสร้างความเข้าใจและสร้างสรรค์แรงบันดาลใจ เพื่อมอบสิ่งที่ดีให้แก่ชาวพม่าเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต ผ่านกลุ่มผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลกของยูนิซิตี้ มร. คริสโตเฟอร์ คิม ประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ กล่าวว่า ยูนิซิตี้ เป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ และการพัฒนาธุรกิจสำหรับสมาชิกเครือข่ายยักษ์ใหญ่ ของอเมริกา โดยมีการดำเนินธุรกิจในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ถือเป็นตลาดใหม่ที่มี การเติบโตแบบก้าวกระโดด โดยเฉพาะในไทย กัมพูชา ลาว เวียดนาม และประเทศที่เพิ่งเริ่มเปิดเสรีทางธุรกิจ อย่างพม่า ซึ่งปัจจุบัน ยูนิซิตี้ ได้เข้าไปแนะนำธุรกิจและสร้างกลุ่มนักธุรกิจในพม่าแล้วหลายพันราย ที่ครอบคลุมทั้งกลุ่มเจ้าของธุรกิจ กลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ กลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจรายย่อย ที่ประสบความสำเร็จ และกลุ่มคนอีกหลากหลายกลุ่มที่ต้องการต้องการมอบโอกาสและสิ่งที่ดีให้แก่ผู้คนรอบข้าง “หัวใจที่ทำให้ยูนิซิตี้ประสบความสำเร็จเป็นเพราะ ยูนิซิตี้ ไม่ได้มุ่งเพียงแค่มิติด้านธุรกิจเพียงอย่างเดียว แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือการสร้างโอกาสในการยกระดับคุณภาพชีวิตของคนให้ดียิ่งขึ้น ผ่านการแบ่งปันสินค้าคุณภาพ ระดับโลก ดังเช่นในวันนี้ที่ยูนิซิตี้ได้ขยายโอกาสมายังชาวพม่าโดยเปิดดำเนินการอย่างเป็นทางการจะเป็นจุดเชื่อม ให้ชาวพม่าได้ร่วมกับชาวยูนิซิตี้อีกหลายล้านคนบนโลก ผนึกพลังเพื่อสร้างสรรค์สร้างแรงบัลดาลใจให้แก่ผู้คน อีกจำนวนมาก เพื่อให้พวกเขาเหล่านั้นมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้นด้วยการร่วมเคียงข้างไปกับยูนิซิตี้” มร. คริสโตเฟอร์ คิม กล่าว “ณ ปัจจุบัน ยูนิซิตี้ ได้เข้ามาตั้งบริษัทอย่างเป็นทางการแล้วในพม่า เรามีทีมงานที่คอยให้การสนับสนุนทีมนักธุรกิจ อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์ให้ได้นำไปใช้ต่อยอดการดำเนินงานสู่ความสำเร็จ” เกี่ยวกับยูนิซิตี้ ยูนิซิตี้ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่มลรัฐยูทาห์ ประเทศสหรัฐอเมริกา มีประวัติที่น่าภาคภูมิใจยาวนานมากว่า 100 ปี ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ยูนิซิตี้ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นหนึ่งใน 500 บริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งทศวรรษ โดยถูกจัดให้อยู่ในอันดับที่ 87 ในฐานะผู้นำด้านธุรกิจการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและการดูแลสุขภาพ ที่ยูนิซิตี้ เราเล็งเห็นถึงความสำคัญในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านสุขภาพหรือในด้าน การพัฒนาศักยภาพ พร้อมผลักดัน ให้นักธุรกิจ อิสระของยูนิซิตี้สามารถบรรลุถึงเป้าหมายได้จากแรงบันดาลใจที่เกิดจากการแบ่งปันสิ่งดีๆ ให้แก่ ผู้คนที่อยู่รอบข้าง ซึ่งเชื่อว่าโครงสร้างโอกาสทางธุรกิจที่มอบให้นั้นจะมีส่วนช่วย คนบนโลกใบนี้ให้มีคุณภาพชีวิต ที่ดียิ่งขึ้น ดังปรัชญาการ ดำเนินธุรกิจที่ว่า “ยูนิซิตี้…บริษัทเพื่อชีวิตที่ดีกว่า (Unicity…Make Life Better)” ยิ่งไปกว่านั้น ยูนิซิตี้ไม่เพียงแต่ คำนึงถึงสุขภาพที่ดี ความรู้สึกที่ดีขึ้น และการมีชีวิตที่ดีขึ้นเท่านั้น ยังรวมถึงการแบ่งปันสิ่งดีๆ เพื่อชีวิตที่ดีกว่าให้กับ ผู้คนทั่วโลก โดยการจัดตั้งองค์กรเพื่อชีวิตที่ดีกว่าหรือที่เรียกว่า Make Life Better Foundation ขึ้นด้วย
แท็ก อาเซียน   พม่า