ข่าวบันเทิง Thursday January 8, 2015 15:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--CATTELECOM งานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2558วันที่ 10 มกราคม 2558 ตั้งแต่เวลา 08.00-15.30 น.ณ บริเวณอาคารศูนย์บริการลูกค้า กสท หลักสี่ ถนนแจ้งวัฒนะ กทม CAT ขอเชิญร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ “เด็กไทยหัวใจไอที ปี 58” สาระ.... ชมนิทรรศการความรู้เกี่ยวกับบริการต่างๆของ CAT พร้อมเรียนรู้ คู่คุณธรรม สู่อนาคตกับ “ท่องไปใน AEC “ ท่องโลกอินเทอร์เน็ต ....ไร้ขีดจำกัด ประกอบด้วยโซนฟรีอินเทอร์เน็ต, แจกซิมฟรี จาก my by CAT สร้างสรรค์.. งานฝีมือ ตุ๊กตาระบายสี เพ้นท์กระเป๋าผ้า สวนสนุก ... ชิงช้าสวรรค์ ม้าหมุน ยิงปืน ปราสาทลม ซุ้มเกม บันเทิง ... ตลกชื่อดัง ดารา นักร้อง โชว์ละครลิง โชว์การแสดงของเด็กๆ นักเรียน -โชว์น้องร้องเพลงประสานเสียง เล่นอคูเลเล เป่าแซค ,เต้นคอปเวอร์แดซ์,ตลกคนแคระ -พบดาราน้องโฟน พี่บอส จากค่ายโพลีพลัส ,น้องนิวจากละครช่อง7 ยอพระกลิ่น และไม่ควรพลาดปิดงานด้วน มินิคอนเสิร์ต “แกงส้ม เดอะสตาร์ 8” โชคดี ... ลุ้นรับ รางวัลมากมาย อย่าพลาด ... พบกันที่นี่ วันเสาร์ที่ 10 มกราคม 2558 เวลา 08.00-15.30 น. ฟรี... ตลอดงาน