ภาพข่าวสัมมนา มองเศรษฐกิจญี่ปุ่นผ่านตลาดรอง

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday January 8, 2015 16:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ม.ค.-- นายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง (ที่ 7 จากซ้าย) เป็นประธานเปิดงานสัมมนา “มองเศรษฐกิจญี่ปุ่นผ่านตลาดรอง Outlook Beyond : Mortgage Banks in Japan Forum 2015” จัดโดยบรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย(บตท.) รัฐวิสาหกิจสังกัดกระทรวงการคลัง โดยมี นายกฤษฏา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง(ที่ 8 จากซ้าย) นางสาวบัณฑรโฉม แก้วสะอาด ประธานกรรมการ บตท.(ที่ 6 จากซ้าย) นางพรนิภา หาชัยภูมิ กรรมการและผู้จัดการ บตท. (ที่ 5 จากซ้าย) ให้การต้อนรับ ร่วมด้วยวิทยากรที่มีชื่อเสียงจากประเทศญี่ปุ่น Japan Housing Finance Agency(JHF) และThe Mortgage Corporation of Japan Limited(MCJ) ตลอดจนผู้ทรงคุณวุฒิในวงการอสังหาริมทรัพย์ เพื่อระดมความคิดเห็นเกี่ยวกับการออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่อยู่อาศัยอัตราดอกเบี้ยคงที่ระยะยาวโดยบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบของสินเชื่อเคหะหรือ Mortgage Company ในประเทศไทย เพื่อส่งเสริมภาคอสังหาริมทรัพย์และคุณภาพชีวิตด้านที่อยู่อาศัยประชาชน เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2558 ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ