ไอที ซิตี้ แนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด เพื่อคนทันสมัยโดนใจ ยุค AEC 2015

ข่าวเทคโนโลยี Friday January 9, 2015 10:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ม.ค.--คอร์ แอนด์ พีค บริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ 3 ชิ้นล่าสุด ประกอบด้วย 1. Surface Pro 3 รุ่นใหม่ล่าสุดจากไมโครซอฟท์มาพร้อมกับวินโดว์ 8.1 และหน้าจอแสดงผลขนาด 12 นิ้ว ที่มีประสิทธิภาพสูงเทียบเท่าแล็บท็อป และขาตั้งปรับได้หลายระดับ สามารถทำงานได้อย่างสบาย แม้จะอยู่บนเครื่องบินหรือที่โต๊ะทำงาน และปากกาสำหรับ Surface โดยเฉพาะที่ใช้ประโยชน์ในการสร้างสรรค์ไฟล์งานได้อย่างอิสระตามที่ต้องการ ราคาเริ่มต้นที่ 29,500 บาท 2. เครื่องพรินท์เตอร์ EPSON L 850 ที่ตอบโจทย์ความสมบูรณ์แบบและคุ้มค่าทุกความต้องการ ด้วยแท็งค์แท้ 6 สี ระดับโฟโต้ สามารถพรินท์ สแกน ก็อปปี้ พรินท์จากซีดี/ดีวีดี USB และSD การ์ดได้ ราคาพิเศษ 13,000 บาท 3.อุปกรณ์ไวเลส เมาส์ M235 ความถี่ 2.4 GHZ. แบรนด์ Logitech มี 5 สีให้เลือก ประกอบด้วย สีดำ สีน้ำเงิน สีเขียว สีชมพูและสีส้ม สามารถใช้งานได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา รองรับการควบคุมอุปกรณ์มากถึง 6 ตัว แบตเตอรี่รองรับการใช้งานได้ตลอดปี ผลิตภัณฑ์ใหม่จากไอที ซิตี้ ราคาพิเศษ 499 บาท สามารถซื้อหากันได้แล้วที่ไอที ซิตี้และไอที ซิตี้โมบายทุกสาขา รับประกันทุกผลิตภัณฑ์นานถึง 1 ปีเต็ม ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2558 สนใจสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ร้านไอที ซิตี้ ทุกสาขาทั่วประเทศ โทร 0-2656-5030 ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่www.facebook.com/itcitycare หรือคลิกไปที่ www.itcity.co.th ซึ่งสามารถตรวจสอบราคาสินค้าและสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์นี้