ภาพข่าวอลังการความสุขใหญ่สุดๆ เพื่อเด็กๆ กับเครื่องเล่นยักษ์สูง 5 เมตร ที่ “แฮปปี้แลนด์ เซ็นเตอร์” พร้อม Exclusive มินิคอนเสิร์ตกับ "เต๋า AF8"

ข่าวบันเทิง Monday January 12, 2015 17:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--แฮปปี้แลนด์ เซ็นเตอร์ เมื่อวันเด็กแห่งที่ผ่านมา ศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์ เซ็นเตอร์ เนรมิตลานแฮปปี้แลนด์ เป็นเพลย์กราวด์ขนาดยักษ์สุดอลังการ พร้อมส่งความสุขอย่างต่อเนื่องด้วยนักร้องหน้าเด็กอย่างหนุ่ม "เต๋า - เศรษฐพงศ์ เพียงพอ" หรือ "เต๋า AF8" จัดมินิคอนเสิร์ตสุด Exclusive ที่นอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะๆ แล้ว ยังเปิดโอกาสให้กระทบไหล่เซลฟี่กันอย่าเต็มที่และใกล้ชิด ภายในงานมีเด็กร่วมกว่า 10,000 คน และแฟนคลับอีกกว่า 200 ชีวิต พร้อมกันนี้คุณอธิภัทร์ เสนีวงศ์ ณ อยุธยา ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์ เซ็นเตอร์ ในเครือบริษัทแฮปปี้แลนด์กรุ๊ป ให้เกียรติมอบกระเช้าผลไม้ที่ระลึกแก่ “เต๋า” ณ ชั้น 1 และ 2 ลานโปรโมชั่น ศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์ เซ็นเตอร์ บางกะปิกรุงเทพฯ