ทีวีไกด์รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ ช่อง one วันที่ 15 ม.ค. และ 17 ม.ค. 2558

ข่าวบันเทิง Tuesday January 13, 2015 12:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ วันพฤหัสบดีที่ 15 มกราคม 2558 “อย่างอนเค้านะ” ทำเอาพี่หมอน(ปุ๊ย-ผอูน) ปรี๊ดแตก!! เมื่อยม(เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) ขัดคำสั่งไม่ยอมแก้งานตามใจลูกค้า เอาล่ะสิ!! ศึกระหว่างหัวหน้ากับลูกน้องตัวแสบจะลงเอยยังไง? ห้ามพลาดใน “เป็นต่อ” คืนวันพฤหัสที่ 15 ม.ค.นี้ 4 ทุ่ม 15 ช่อง one วันเสาร์ที่ 17 มกราคม 2558 “โฉมงามกับเจ้าชายอสูร” เห็นเบล (หนูนา-หนึ่งธิดา) เศร้าที่พี่ปิ๊ก (อัค-อัครัฐ) แฟนหนุ่มจำวันเกิดไม่ได้ ตุ่น (โดม-จารุวัฒน์) เลยลงทุนทำเซอร์ไพรส์จัดปาร์ตี้วันเกิดให้เบล งานนี้จะช่วยให้เบลหายเศร้าได้หรือไม่?ห้ามพลาด “ยีนเด่น” เสาร์ที่ 17 ม.ค.นี้ เวลาใหม่ 18.30 น. ช่อง one วันเสาร์ที่ 17 มกราคม 2558 “เสียหายหลายแสน” เกิดเรื่องใหญ่ เมื่อเบียร์(แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์) ดันเห็นแชมป์(ตั้ม เดอะสตาร์ 10) กำลังจูบ ยูริ(เชอรีน เดอะสตาร์) แถมยังได้ยินยูริบ่นไม่สบายเหมือนคนแพ้ท้อง งานนี้ยูริจะท้องกับแชมป์อย่างที่เบียร์คิดหรือไม่? ห้ามพลาด “เพราะมีเธอ” คืนวันเสาร์ที่ 17 ม.ค.นี้ 19.15 น. ช่อง one