เอไอเอสจัดกิจกรรมยิ้มหวานวันเด็ก ตอน แรงบันดาลใจสร้างได้จากการเรียนรู้ พาเด็กที่มีความบกพร่องทางร่างกาย เที่ยวสวนสัตว์เปิดซาฟารีเวิลด์

ข่าวทั่วไป Wednesday January 14, 2015 10:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--Maxima Consultants โครงการสานรัก สนับสนุนสถาบันครอบครัว นำโดย วิไล เคียงประดู่ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานประชาสัมพันธ์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส จัดกิจกรรม “เอไอเอสยิ้มหวานวันเด็ก ตอนแรงบันดาลใจสร้างได้จากการเรียนรู้” ด้วยการนำน้องๆ ที่บกพร่องทางร่างกายกว่า 100 คน เปิดประสบการณ์การเรียนรู้นอกห้องเรียน เยี่ยมชมสวนสัตว์ พร้อมการแสดงโชว์ของสัตว์ต่างๆ เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ณ สวนสัตว์เปิดซาฟารีเวิลด์ พร้อมกันนี้ได้ร่วมกับหน่วยงานราชการในภูมิภาคกว่า 17จังหวัด จัดกิจกรรมมอบความสุขพร้อมแจกของขวัญกว่า 1 แสนชิ้น ให้แก่เด็กๆ ทั่วประเทศ ในเขตกรุงเทพมหานคร เอไอเอสได้พาน้องๆ ที่บกพร่องทางร่างกาย จำนวน 112 คน จาก 4 โรงเรียนในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ได้แก่ โรงเรียนพระตำหนักสวนกุหลาบ, โรงเรียนศรีสังวาลย์, โรงเรียนวัดหนามแดง และโรงเรียนวัดบางโฉลงใน ไปเปิดโลกการเรียนรู้นอกห้องเรียน เข้าชมสวนสัตว์เปิดซาฟารีเวิลด์ ตื่นตาตื่นใจกับเหล่าสัตว์ป่าและรับชมการแสดงจากสัตว์นานาชนิด สำหรับในส่วนภูมิภาค เอไอเอสได้ร่วมกับหน่วยงานราชการจัดกิจกรรมฯ ขึ้น 17 จังหวัดทุกภาค ได้แก่ จังหวัดเชียงใหม่, พิษณุโลก, นครสวรรค์,นครปฐม, อยุธยา, นครราชสีมา, ขอนแก่น,อุบลราชธานี, ร้อยเอ็ด, อุดรธานี, ชลบุรี,ระยอง, ปราจีนบุรี, สุราษฎร์ธานี, นครศรีธรรมราช, สงขลาและภูเก็ต โดยเอไอเอสได้จัดบูธเกมสร้างสีสันและแรงบันดาลใจภายในงาน พร้อมทั้งแจกของขวัญกว่า 1 แสนชิ้น ให้แก่เด็กๆ ที่มาร่วมงาน “เอไอเอส มีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการตอบแทนสังคมไทย ด้วยการสนับสนุนและส่งเสริมให้เยาวชนไทยได้รับโอกาสทางสังคมอย่างเท่าเทียมกัน เพราะเราเชื่อว่าเยาวชนในวันนี้ จะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีของสังคม ซึ่งมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งในการเป็นรากฐานเพื่อพัฒนาประเทศให้มีความมั่นคงสืบไปในอนาคต” ผู้บริหารเอไอเอส วิไล เคียงประดู่ กล่าว