HotelsCombined ได้เลือกให้เป็นเว็บไซต์ชั้นนำจาก World Travel Awards เป็นปีที่สอง

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday January 14, 2015 14:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--HotelsCombined Thailand HotelsCombined ได้รับรางวัล 2014 World Travel Awards ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมชั้นแนวหน้าของโลก ซึ่ง HotelsCombined ได้รับรางวัลนี้ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 แล้ว รางวัลนี้เป็นการลงคะแนนเสียงของผู้ประกอบการด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวทั่วโลกให้กับ HotelsCombined ที่มีความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศให้ได้รับรางวัลประจำปี 2014 ในการคัดเลือกประเภทเทคโนโลยีบริษัท HotelsCombined เป็นหนึ่งในผู้ถูกเสนอชื่อจากจำนวนทั้งหมด 6 บริษัท เช่น Hipmunk, Trivago และ Kayak HotelsCombined ก่อตั้งในปี 2005 โดยเป็นเว็บไซต์ที่ช่วยให้นักเดินทางสามารถค้นหาราคาที่ดีที่สุดได้จากเว็บไซต์ท่องเที่ยวชั้นเยี่ยมทั้งหมดได้ด้วยการค้นหาเพียงครั้งเดียว เว็บไซต์ HotelsCombined ให้บริการไปทั่วโลกเป็นภาษามากกว่า 40 ภาษา และมีผู้เข้าใช้มากกว่า 300 ล้านคนต่อปี Hichame Assi ประธานฝ่ายปฏิบัติการกล่าวว่ารางวัลนี้เป็นเครื่องยืนยันการทำงานอย่างหนักของ HotelsCombined ในระยะเวลา 12 ปีที่ผ่านมา “เราขอขอบคุณกับรางวัลอันทรงเกียรตินี้และรู้สึกภูมิใจที่ถูกจัดให้เป็นเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมชั้นแนวหน้าของโลกอีกครั้งในปีนี้ ในนามของบริษัทเรามุ่งมั่นเสมอเพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในการจองห้องพัก โดยเราให้บริการเปรียบเทียบราคาโรงแรมที่ดีที่สุดกับลูกค้าไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหนในโลกก็สามารถใช้งานได้” Mr. Assi กล่าวเพิ่มเติมว่า “การจองที่พักอาจมีกระบวนการยุ่งยาก แต่ HotelsCombined ทำให้มันง่ายขึ้นและยังรับประกันว่านักเดินทางจะค้นพบข้อเสนอที่ดีสุดของโรงแรม เป็นที่น่ายินดีที่ได้เห็นการทำงานอย่างหนักและพัฒนาอย่างต่อเนื่องของเราได้รับการยอมรับจากวงการอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว” การมอบรางวัลนี้มีจัดขึ้นในงานกาล่าเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2014 ที่ CuisinArt Golf Resort & Spa บนเกาะแองกวิลลา, หมู่เกาะแคริบเบียน