ภาพข่าวมาสเตอร์การ์ด แสดงความยินดีกับบัตรเซ็นทรัล เดอะแบล็ค (Central THE BLACK) บัตรเครดิตระดับ World Elite MasterCard บัตรแรกของไทย

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday January 14, 2015 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส มร.แอนโทนิโอ คอร์โร ผู้จัดการประจำประเทศไทยและพม่า มาสเตอร์การ์ด (ซ้าย) แสดงความยินดีพร้อมมอบรางวัลแก่ อธิศ รุจิรวัฒน์ กรรมการผู้จัดการเซ็นทรัลเครดิตคาร์ด ผู้บริหารบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะแบล็ค (Central THE BLACK) ในฐานะที่เป็นผู้เปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้แก่วงการบัตรเครดิต โดยบัตร Central THE BLACK เป็นบัตรเครดิตระดับ World Elite MasterCard บัตรแรกในประเทศไทย และเป็นบัตรเครดิตร่วมระดับสูงสุดบัตรแรกในเอเชียแปซิฟิคของมาสเตอร์การ์ด (The First MasterCard World Elite Retail Co-branded Card issuer in Asia Pacific) ที่พิถีพิถันในการพัฒนาและออกแบบ พร้อมคัดสรรสิทธิประโยชน์ต่างๆที่ให้ความรู้สึกพิเศษเหนือระดับและตอบสนองรสนิยมหรูของลูกค้าระดับไฮเอนด์