ภาพข่าวซี อาร์ ซี สปอร์ต จัดงานเปิดตัวแบรนด์ Speedo

ข่าวทั่วไป Friday January 16, 2015 11:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--จริงใจครีเอชั่น ซี อาร์ ซี สปอร์ต จัดงานเปิดตัวแบรนด์ Speedo : บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด โดย นายโทนี่ มอร์ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่ 3 จากซ้าย) จับมือนายแฮร์รี่ ไทด์ Regional Business Development Director of Speedo(ที่ 6 จากซ้าย) นางสาวชัญญา ปวีณเมธา ผู้อำนวยการฝ่ายสินค้านำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์ แบรนด์Speedo (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมกันจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเป็นผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์ชุดว่ายน้ำชั้นนำระดับโลก “Speedo” พร้อมกับเปิดตัวนักกีฬาตัวแทนแบรนด์ Speedo นำทีมโดย อุ้ม ณัชฐานันตร์ จันทร์กระจ่าง ,ต่อ รดมยศ มาตเจือ โดยมี ลูกเกด จิรดา โยฮารา เป็นพิธีกร งานดังกล่าวจัด ณ ชั้น 22 ห้องโลตัส 5-7 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ วันก่อน ตำแหน่งบุคคลในภาพที่ยืนจากซ้าย 1.นายสุเฮล มูลาน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายสินค้านำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์ 2.นางสาวชัญญา ปวีณเมธา ผู้อำนวยการฝ่ายสินค้านำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์ แบรนด์ Speedo 3.นายโทนี่ มอร์ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด 4.ต่อ รดมยศ มาตเจือ นักกีฬาทีมชาติไทย 5.อุ้ม ณัชฐานันตร์ จันทร์กระจ่าง นักกีฬาทีมชาติไทย 6.นายแฮร์รี่ ไทด์ Regional Business Development Director of Speedo