ภาพข่าวมินิ ประเทศไทย ตอกย้ำตำนานรถคอมแพ็คระดับโลก นำ The new MINI 2014 พบมินิ คลาสสิค ในงานหัวหิน วินเทจ คาร์ พาเหรด ครั้งที่ 12

ข่าวยานยนต์ Monday December 29, 2014 12:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--คาร์ลบายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ ในภาพ คุณปรีชา นินาทเกียรติกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป มินิ ประเทศไทย และคุณกฤษฎา อุตตโมทย์ (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารกิจการองค์กร บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ร่วมกับเจ้าของรถมินิ คลาสสิค คุณวิกรม ศรีแสงนิล (ที่ 3 จากซ้าย) และ คุณจิรวัฒณ์ วิรติการ (ขวา) สืบทอดตำนานอันเกรียงไกรตามแบบฉบับของมินิ ด้วยการนำรถมินิ คลาสสิค มาพบกับ The new MINI 2014 สร้างสีสันให้กิจกรรม หัวหิน วินเทจ คาร์ พาเหรด ครั้งที่ 12 เมื่อเร็วๆ นี้ มินิ ประเทศไทย นำโดย คุณปรีชา นินาทเกียรติกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป และคุณกฤษฎา อุตตโมทย์ (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารกิจการองค์กร บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ตอกย้ำตำนานอันเกรียงไกรของรถยนต์คอมแพ็คระดับพรีเมี่ยมสไตล์อังกฤษ ด้วยการนำรถยนต์มินิคลาสสิคมาพบกับ The new MINI 2014 ในธีมย้อนยุคเพื่อร่วมขบวนรถยนต์คลาสสิคกว่า 50 คันในงาน หัวหิน วินเทจ คาร์ พาเหรด ครั้งที่ 12 ซึ่งจัดโดยสมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย โดยมีคุณขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ นายกสมาคม เป็นประธานจัดงานเพื่อ เปิดประสบการณ์ใหม่ให้แก่แฟนๆ รถยนต์คลาสสิค โดยได้รับเกียรติจากเจ้าของรถมินิรุ่นคลาสสิค ได้แก่ คุณวิกรม ศรีแสงนิล เจ้าของ Austin seven ปี 1963 สีฟ้า และคุณจิรวัฒณ์วิรติการ เจ้าของ มินิ คูเปอร์ สีแดง ตกแต่งด้วยเบอร์ 37 ในแบบแชมป์แรลลี่มอนติคาร์โล ปี 1964 นำรถเข้าร่วมกิจกรรม เมื่อเร็วๆ นี้