เวิร์คพอยท์ฯ ร่วมกับ เฟรชแอร์ เฟสติวัล มอบความสุขทั่วไทย ผุดบิ๊กโปรเจค เทศกาลเบิกบานใจ ตอน “ KBank แก๊ง 3 ช่า คาราบาว” !!

ข่าวบันเทิง Monday January 19, 2015 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จัดงานแถลงข่าวเปิดบิ๊กโปรเจคกันไปอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 มกราคม ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม B โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลลาดพร้าว สำหรับงานเทศกาลเบิกบานใจ ตอน “ KBankแก๊ง3ช่า คาราบาว ” โดยมี คุณปัญญา นิรันดร์กุล ประธานบริหาร บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) และ คุณวินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด พร้อมด้วย คุณปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสธนาคารกสิกรไทย ร่วมกันแถลงข่าวเทศกาลอภิมหาโชว์และคอนเสิร์ต เพื่อมวลมหาชน เป็นการประชันครั้งยิ่งใหญ่ กับ ความฮาของแก๊ง 3 ช่าครบทีมทั้ง หม่ำ จ๊กม๊ก, เท่ง เถิดเทิง, โหน่ง ชะชะช่า, ตุ๊กกี้ ชิงร้อย, ส้มเช้ง สามช่า ,พัน พลุแตกและความมันส์ไปกับเพลงของวงดนตรีเพื่อชีวิตอันดับหนึ่งของเมืองไทย วงคาราบาว ( แอ๊ด ยืนยง โอภากุล , เล็ก ปรีชา ชนะภัย , เที่ยรี่ เมฆวัฒนา ) ในรูปแบบคอนเสิร์ต และ ละคร 3 ช่า Musical จัดหนัก จัดแน่น จัดเต็มเพลงฮิต เพลงดัง เพลงโจ๊ะๆ บรรยากาศภายในงานแถลงข่าวเป็นไปอย่างสนุกสนาน แก๊ง3ช่า หม่ำ,เท่ง,โหน่ง ปล่อยมุกฮากันกระจาย พากันอำพี่ๆวงคาราบาว ไฮไลต์ของงานอยู่ที่ แก๊ง 3 ช่า และ วงคาราบาว โดย แอ๊ด , เล็ก ,เทียรี่ มาร้องโชว์เพลงใหม่ร่วมกัน ในเพลง “ หลานสามช่า น้าคาราบาว ” เพลงโจ๊ะๆ ฟังสบายๆ เพลงใหม่ล่าสุด ที่บรรจงแต่งขึ้นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะเทศกาลเบิกบานใจ ตอน “ KBank แก๊ง 3 ช่า คาราบาว ” จะเริ่มต้นคอนเสิร์ตสุดอลังการ 50 จังหวัดทั่วไทย ตั้งแต่ 30 มกราคม 58 – 26 มิถุนายน 58 ( เริ่มโชว์ที่จังหวัด เลย เป็นที่แรก ) นอกจากนี้ในคอนเสิร์ตที่จะออนทัวร์ทั่วไทย ทั้งแก๊ง3ช่า และ วงคาราบาว ก็จะขนบทเพลง , ความสุข และ ความฮา ไปเสิร์ฟพี่น้องชาวไทยให้ถึงที่ งานนี้ติดต่อรับบัตรได้ที่ ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา และ ผู้ร่วมสนับสนุนทุกราย ( ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่facebook.com/gang3chacarabao )